Toàn Quốc Cho hỏi Bấm mí có vĩnh viễn không ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv001, 30/5/16.

 1. ththuytv001

  ththuytv001 Member

  Chào bác sĩ! Mắt tôi hai mí không rõ ràng và tôi đang có ý định đi bấm mí hàn quốc nhưng tôi tìm hiểu thì nhiều nguồn thông tin bảo là trường hợp của tôi không có bấm mí được, còn nhiều thông tin thì bảo là được, làm tôi rất hoang mang. Vậy bác sĩ có thể cho tôi hỏi là mắt hai mí không rõ ràng có bấm mí được không hay phải dùng cách khác và bấm mí có vĩnh viễn không. Tôi xin cảm ơn trước (Thu Thủy, Bình Dương).

  Thu Thủy thân mến!


  Lời đầu tiên Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của Thu Thủy là mắt hai mí không rõ ràng có bấm mí được không hay phải dùng cách khác và bấm mí có vĩnh viễn không. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

  [​IMG]
  Bấm mí có vĩnh viễn không (Hình minh họa)

  Bấm mí có vĩnh viễn không – Đối tượng bấm mí

  Bấm mí mắt là một thủ thuật tạo đôi mắt hai mí đẹp long lanh được nhiều chị em hiện nay ưa chuộng và tin dùng. Dịch vụ thẩm mỹ này giành cho những người:
  • Cho cả Nam và Nữ
  • Những người mà mắt có một mí, mí lót.
  • Những người mí không có nhiều mỡ và da thừa. Trường hợp mí có nhiều mỡ và da thừa thì phải áp dụng biện pháp khác.
  • Dùng cho những người một bên mắt không có mí, MẮT HAI MÍ KHÔNG RÕ RÀNG, mất nếp mí…
  Xem thêm để biết Bấm mí ở đâu đẹp và an toàn nhất

  [​IMG]
  Bấm mí có vĩnh viễn không (Hình minh họa)

  Với trường hợp của Thu Thủy là mắt hai mí không rõ ràng thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện dịch vụ bấm mí để mang lại cho mình một đôi mắt đẹp long lanh, đầy mê hoặc bạn nhé.

  Bấm mí có vĩnh viễn không?

  Bấm mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một dịch vụ được bác sĩ thực hiện khá đơn giản mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách. Chỉ từ 10 đến 15 phút là bạn có ngay một đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo, mắt không hề giả, không lộ, không trợn, đẹp hết sức tự nhiên.


  Mời các bạn xem thêm những hình ảnh khách hàng đã thực hiện bấm mí thành công tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại đây nhé Bấm mí có vĩnh viễn không
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...