Toàn Quốc Cho thuê căn hộ tòa nhà Thảo Điền có diện tích 100m2 với 3 PN

Thảo luận trong 'Cho thuê Nhà, đất' bắt đầu bởi SuperQA, 15/12/15.

 1. SuperQA

  SuperQA Member

  Cho thuê căn hộ chung cư hiện đại Thảo Điền Pearl và các căn hộ sang trọng văn phòng khác xem tại Chung cư phú mỹ hưng. Căn hộ chung cư dự án Thảo Điền Pearl với tất cả các căn hộ chung cư đẳng cấp đều có balcony rất thông thoáng, có view sông hòa mình với thiên nhiên.
  + Khách sinh sống ở tòa nhà Thảo Điền Pearl có thể không cần dùng máy điều hòa không khí vì tòa nhà có những hệ thống cung cấp gió tươi đã được qua xử lý vào mỗi 1 căn phòng của từng căn hộ chung cư, giúp cho những căn phòng của chung cư cao cấp luôn luôn thoáng mát, (đặc biệt nếu có xảy ra hỏa hoạn, hệ thống này sẽ tự động hút hết khí độc thải ngược ra bên ngoài cao ốc).
  + Những loại căn hộ chung cư hiện đại cho thuê được phân bố đều với diện tích như sau:
  – Loại căn hộ chung cư đẳng cấp hai PN có D/tích rộng từ 95,19 m² đến 122,51 m²
  – Loại căn hộ chung cư sang trọng ba PN có diện tích rộng từ 132,06 m² đến 136,96 m²
  – Duplex có sân, có vườn và Duplex có bể bơi được bố trí ở 2 tầng trên cùng của dự án Thảo Điền Peark có DT 400m²
  [​IMG]
  Cho thuê căn hộ, văn phòng, BĐS khác: Cho thuê căn hộ phú mỹ hưng
  Tổng quan về tòa nhà

  1. Quy mô dự án
  Dự án CHCC sang trọng Thảo Điền Pearl nằm trên diện tích 12.855 m², tòa nhà Thảo Điền Pearl gồm hai tháp căn hộ có tích hợp Trung tâm thương mại tiện ích, dịch vụ, dự án với cao 33 tầng:
  – Khối đế dự án căn hộ chung cư tiện nghi Thảo Điền: 03 tầng thiết kế dùng để làm Trung tâm thương mại và tầng thứ bốn là tầng dịch vụ với diện tích lên tới 20441,18 m². cao ốc ba tầng hầm dùng để làm nhà xe có D/tích 28560,11 m²
  2. Vị trị dự án
  Dự án Thảo Điền Pearl nằm tại số 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2 đây là một điểm nhấn của khu biệt thự Thảo Điền – An Phú, các căn hộ chung cư hiện đại Thảo Điền Pearl cho thuê có một vị trí đẹp nằm ven sông Sài Gòn và khoảng cách tới chân cầu Sài Gòn khoảng 500met.
  – Từ căn hộ đẳng cấp ở tòa nhà Thảo Điền Pearl, khách hàng sẽ được ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và nhìn ngắm khung cảnh trung tâm thành phố về đêm đẹp tuyệt vời
  – Căn hộ đẳng cấp cao ốc Thảo Điền Pearl là 1 dự án có vị trí đắc địa, nơi đây được sở hữu giao thông thuận lợi kết nối trực tiếp với trạm Metro số 6.
  – Cư dân ở tòa nhà Thảo Điền Pearl chỉ mất đôi ba phút đi tàu điện cao tốc là đã có mặt ở khu vực trung tâm Tp HCM.

  Liên hệ: Ms.Quyên- Cho thuê căn hộ Thảo Điền- 0918.403.335 (MTG) và cho thuê căn hộ, văn phòng, BĐS khác: cho thuê căn hộ An Phú
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...