HCM Cho thuê khinh khí cầu bóng bay hơi giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bangdeptrai, 9/9/16.

 1. bangdeptrai

  bangdeptrai Member

  CÔNG TY TNHH NGÀN THÔNG
  ĐẢM BẢO UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁ RẺ NHẤT
  Website: www.tochucsukienvn.net
  Địa chỉ: 74A, Đường số 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.
  Liên Hệ: (08) 37 715 119- (08) 37 752 257

  Công ty Tổ chức sự kiện Ngàn Thông chuyên bán và cho thuê khí cầu bong bóng, bong bóng bay, khinh khí cầu 2M, 2, 5M, 3M … nhiều kích thước, màu sắc đa dạng
  Cho thuê khinh khí cầu hoặc cho thuê bóng bay loại lớn phù hợp cho những sự kiện cần sự chú ý của mọi người, với các loạikhinh khí cầu loại lớn sẽ dễ truyền tải đến thông điệp đến với khách hàng, cùng với đó là các biểu ngữ, banner treo trên cao sẽ làm mẫu quảng cáo của bạn thêm lôi cuốn.
  Khinh khí cầu thường xuất hiện trước các khu vực lễ khai trương, khánh thành, động thổ, trung tâm thương mại, hội chợ triễn lãm….
  Hiện tai khinh khí cầu là một sản phẩm bơm hơi được sử dụng rất rộng rãi, rất nhiều quý doanh nghiệp sử dụng nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm, ….
  Chất liệu PVC bạt Oxford (420D, 600D) , nhựa dẻo, dây buộc được phân phối đều trên các mối nối nên chắc chắn. Có nhiều màu: đỏ, trắng, xanh dương, xanh lá, đủ màu… Nhiều kích cỡ đường kính 1 m; 1,5m; 2m; 2,5m; 3m, 5m…
  Khinh khí cầu của Ngàn Thông thường được bơm bằng khí Hidro hoặc Heli, vì vậy khinh khí cầu sẽ bay được tương đối lâu
  Ngàn Thông chuyên sản xuất và bán khinh khí cầu, bóng bay, bóng hơi, khí cầu hơi, bơm khí cầu, bơm bóng bay các loại….

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tags: cho thuê khí cầu, giá cho thuê khí cầu, cho thuê khí cầu giá rẻ, cho thuê nhà dù khí cầu, cho thuê khinh khí cầu, cho thuê bóng khinh khí cầu, cho thuê bóng bay, giá bán khinh khí cầu, cho thuê khí cầu tphcm, nhạn bơm khinh khí cầu, cung cấp khinh khí cầu, bán khí cầu hơi, bóng bay khổng lồ, khinh khí cầu màu trắng, khinh khí cầu màu đỏ, khinh khí cầu màu xanh dương, khinh khí cầu màu vàng, khí cầu 2m, khí cầu 2,5m, khí cầu 3m…..
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...