Hà Nội Cho thuê mặt bằng văn phòng khu đô thị trung hòa nhân chính

Thảo luận trong 'Cho thuê Nhà, đất' bắt đầu bởi aventador, 3/10/16.

 1. aventador

  aventador New Member

  Quận Thanh Xuân nằm phía Tây nam thành phố Hà Nội, Quận Cầu Giấy hợp bởi 4 thị trấn: Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Mai Dịch, Cầu Giấy và 3 xã: Dịch Vọng, Yên Hòa, Trung Hòa thuộc huyện Từ Liêm.

  Cả 2 quận đều có mật độ dân cư cao, buôn bán nhộn nhịp, đời sống năng động. Nằm trên địa phận của 2 quận là Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Với phường Trung Hòa thuộc quận Cầu Giấy và phường Nhân Chính thuộc quận Thanh Xuân. Đây là điểm có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện và đang đang phát triển mạnh như một trung tâm mới của thành phố.

  Các dự án Maradin garden, Hapulico complex, Khu Chung Cư T, cùng nhiều dự án khác đang tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho Thành phố. Những tiện ích ngày một cải thiện đáp ứng những nhu cầu đời sống dân cư, hoạt động giải trí thư giãn cũng ngày một gia tăng, đẩy cao nhịp độ cuộc sống. Nếu bạn là người đi làm hay hộ gia đình cần bán nhà khu đô thị trung hòa nhân chính thì hãy liên hệ để chúng tôi được phục vụ bạn. Nếu bạn có công ty cần cho thuê văn phòng tại khu đô thị trung hòa nhân chính thì hãy liên hệ để chúng tôi được phục vụ bạn nhanh chóng, hiệu quả.
  [​IMG]


  Chúng tôi tư vấn và phục vụ cho người việt cũng như người nước ngoài, chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ đảm nhận sứ mệnh mà bạn giao phó, hứa hẹn làm thỏa mãn và hài lòng bạn.

  Hãy để chúng tôi giải quyết những khó khan trong việc đi bán nhà và cho thuê nhà một cách hiệu quả, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chúng tôi luôn đặt sự kỳ vọng của khách hàng song hành cùng những giá trị của công ty. Vì vậy chúng tôi nỗ lực để phục vụ bạn tốt nhất có thể. Mong được phục vụ bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...