HCM Cho thuê máy chiếu hội thảo, event, sự kiện giá rẻ

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi mrblack0801, 8/7/15.

 1. mrblack0801

  mrblack0801 New Member

  Cho thuê máy chiếu hội thảo, event, sự kiện giá rẻ

  Công ty VNPC cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu phục vụ hội thảo, Event, sự kiện chuyện nghiệp, giá rẻ tại TPHCM.
  Để đáp nhu cầu sử dụng máy chiếu phục vụ nhu cầu thuê máy chiếu thuyết trình hội thảo, hội nghị hay tổ chức sự kiện, Event, Công ty VNPC cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu với gói dịch vụ chuyên nghiệp, máy chiếu cho thuê là máy chiếu độ sáng cao từ 3000 Ansi lumens trở lên, ngoài ra để có được hình ảnh chiếu đẹp phục vụ số lượng người xem cao, Công ty còn cung cấp màn chiếu với kích thước lớn từ 120 inch đến 200 inch trở lên đáp ứng trình chiếu tốt từ 100-400 người xem trở lên.

  [​IMG]
  VNPC chuyên cung cấp máy chiếu phục vụ hội thảo, Event, sự kiện chuyện nghiệp tại tpHCM

  Thiết bị cho thuê :
  + Máy chiếu độ sáng cao: máy chiếu mà công ty cung cấp là sản phẩm máy chiếu hoạt động ổn định, mới hơn 90% , đảm bảo mang lại hiệu quả trình chiếu tốt nhất cho khách hàng.

  + Màn chiếu kích thước lớn: để đảm bảo trình chiếu tốt cho số lượng người xem lớn quý khách nên lựa chọn màn chiếu có kích thước lớn để mang lại hiệu quả trình chiếu cao hơn, đảm bảo góc nhìn tốt nhất cho người xem. VNPC cung cấp màn chiếu mới, trình chiếu hình ảnh rõ nét.

  Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm và dịch vụ máy chiếu, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhanh nhẹn luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng VNPC là một địa chỉ cung cấp dịch vụ máy chiếu uy tín tại tpHCM.

  Khi thuê thiết bị trình chiếu tại VNPC khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn đến đội ngũ giao hàng mang lại sự chuyên nghiệp và hiệu quả cao cho khách hàng.Giao hàng và lắp đặt tận nơi, luôn đúng giờ và đúng yêu cầu khách hàng.

  Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ Hotline: 0988810900 (24/7)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...