Hà Nội Cho thuê nhà rạp đám cưới hiện đại nhât 2015

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cuoihoitrongoiOmeliza, 27/3/15.

 1. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu phông bạt đám cưới đẹp với giá tiền lại phải chăng. Tuy nhiên, các loại phông lụa phổ biến vẫn bằng các chất liệu dù, nhung và đắt hơn các phông lụa bằng vải. Chính vì thế, Omeliza cung cấp dịch vụ cho thuê phông bạt đám cưới làm bằng vải lụa cao cấp kết hợp tấm lụa voan đẹp mang đến ngày đám cưới ấn tượng nhất.

  Bên cạnh đó, Chữ đám cưới cũng có nhiều kiểu và cách trang trí, tùy theo chất liệu nền phông bạt đám cưới mà lựa các kiễu chữ cũng như chất liệu chữ sao cho phù hợp. Thường chữ đám cưới được làm bằng xốp kim tuyến hoặc thêu tay.

  Trong điều kiện kinh tế khó khăn như hiện nay các cô dâu và chú rể mặc dù đều mong muốn có được một phông cưới đẹp hiện đại, tuy nhiên chi phí đều eo hẹp và được thắt chặt nên xu hướng chung là đều lựa chọn các loại phông cưới đẹp giá rẻ nhung gắn chữ xốp bởi chi phí các loại phông bạt đám cưới này khá rẻ mà vẫn sang trọng.

  Đặc điểm phông bạt đám cưới là gì?

  Phông đám cưới là vị trí trung tâm của tiệc cưới, nơi mà cô dâu và chú rể đứng suốt buổi tiệc cưới để làm lễ cưới hỏi, để phát biểu cảm tưởng suy tư trước lúc về sống cùng nhau trước quan viên hai họ. Bởi thế nó là trung tâm đổ dồn ánh mắt của mọi người trong lễ cưới hỏi. Tuy nhiên bên cạnh phông cưới thì bạt dựng đám cưới cũng khá quan trọng, bởi không phải gia đình nào cũng có điều kiện tổ chức tiệc cưới trong khách sạn sang trọng hoặc gia đình có nhà đẹp và không cần phải dựng bạt đón tiếp quan khách. Vì thế ngoài phông cưới thì trang trí bạt đám cưới cũng là một phần rất quan trọng để trang hoàng thêm lễ cưới hỏi của các cô dâu chú rể.

  Thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng nên cưới hỏi Omeliza chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại từ phông cưới lụa với giá thành cao tới các loại phông bạt đám cưới với chi phí thấp hơn phù hợp với túi tiền của từng cô dâu chú rể. Vì thế đừng lo lắng về chất lượng cũng như giá thành của dịch vụ cưới hỏi khi ngãy lễ trăm năm của quý khách hàng sắp đến .

  Mẫu phông bạt đám cưới đẹp

  [​IMG]

  Mẫu nhà bạt đám cưới màu đỏ truyền thống kết hợp pha lê lấp lánh nhất

  [​IMG]

  Nhà bạt đám cưới tông đỏ cao cấp

  [​IMG]

  Nhà bạt đám cưới tông màu đỏ cho nhà diện tích bé

  [​IMG]

  Nhà bạt đám cưới tông màu đỏ đô cao cấp

  Mẫu nhà bạt đám cưới tông màu hồng
  [​IMG]

  Nhà bạt đám cưới tông màu hồng cao cấp

  [​IMG]

  Nhà bạt đám cưới tông màu hồng phấn mộng mơ

  [​IMG]

  Nhà bạt đám cưới tong màu hồng cánh sen cao cấp

  Mẫu nhà bạt đám cưới tông màu tím
  [​IMG]

  Mẫu nhà bạt đám cưới tông màu tím thủy chung

  [​IMG]

  Mẫu nhà bạt đám cưới tông màu tím trắng cao cấp

  [​IMG]

  Trang trí không gian nhà bạt đam cưới đẹp
  Trên đây, chính là một số thông tin về dịch vụ cho thuê mẫu phông bạt đám cưới đẹp với nhiều mẫu mã ấn tượng và bắt mắt. Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và ý nghĩa nhất. Chúc các bạn thành công!!!
  Xem thêm: Cho thuê nhà bạt đám cưới tông màu hồng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...