Toàn Quốc Cho thuê xe cẩu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoahong5590, 17/1/15.

 1. hoahong5590

  hoahong5590 Member

  Kinh nghiêp 10 năm trong việc cung cấp dịch vụ vận tải cơ giới nặng, DỊCH VỤ VẬN TẢI 24H được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe cẩu số 1 VN hiện nay.


  Với số lượng đầu xe đa dạng nhiều chủng loại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ vận tải bài bản chúng tôi đã làm hài lòng hàng ngàn lượt khách hàng trong và ngoài nước. Không chỉ cung cấp các loại hình dịch vụ vận tải (chuyển nhà xưởng, chuyển nhà máy, cẩu hàng, đóng và rút công hàng . . .) DỊCH VỤ VẬN TẢI 24H còn cung cho thuê các loại đầu xe cẩu tự hành, xe nâng, xe tải chuyên dung . . .


  Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao (có chứng chỉ), khả năng đọc tình huống và xử lý nhạy bén luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hoá của khách hàng.

  Sự đa dạng về các loại trọng tải xe cẩu tự hành (1,5 – 15 Tấn) cũng như các loại xe nâng cùng các kích xe chuyên dụng phù hợp mọi địa hình:

  Thùng xe dài – ngắn

  Sàn xe lùn – cao

  Càng (cẩu) dài – ngắn


  Kết hợp cùng các dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng được sử dụng 1 cách thành thạo (đội, rùa..) chúng tôi luôn cam kết đặt đúng vị trí hàng hoá (máy móc) của khách hàng.

  DỊCH VỤ VẬN TẢI 24H tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp và chất lượng nhất hiện nay.

  Quí khách hàng có nhu cầu vận chuyên hàng hoá , máy móc, thuê xe cẩu tự hành . . . có thể liên hệ trực tiêp đến Cty hoặc liên hệ đường dây nóng Mr Vinh 0989 669 591.


  Chất lượng tạo nên thương hiệu.

  Nguyễn Vinh.0989 669 591
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...