Hà Nội Cho thuê xe giá rẻ, tin cậy đi đảo Bình Ba

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungquocseocam, 8/10/16.

 1. Quý Khách đang tìm kiếm 1 thắng cảnh tại Sapa nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đơn vị cho thuê Xe Miền Bắc – công ty chuyên Cho thuê xe giá thấp Tại Hà Nội xin trình làng đến khách hàng 1 địa điểm vô cùng hấp dẫn & lý thú đó là đảo Bình Ba. Đảo Bình Ba là hòn đảo thuộc Vịnh Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa được xem là nơi đón bình minh nhanh nhất có thể Tại VN. Nó cách đất liền khoảng 20km, là nơi phù hợp cho chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày giảm thiểu xa sự ồn ào náo nhiệt của phố xá đông đúc.Ba bãi tắm chính ngay Tại khu vực đảo: Bãi Nồm, Bãi Chướng, Bãi Nhà Cũ & các khu tắm xung quanh đảo Có thể lặn ngắm san hô như bãi Nhà Cũ, bãi Bồ Đề, bãi Rạn, Bãi Me…
  [​IMG]
  nếu như Bạn có ý định đến đây thì Khách Hàng nên đi bằng ô tô là tốt nhất vừa ngắm được cảnh vừa one toàn. Xe Miền Bắc công ty Xe Miền Bắc Cho thuê xe du lịch, lễ hội, cưới…phục vụ cho mọi khách hàng, luôn đảm bảo tiện ích như là an toàn cho mỗi khách hàng.

  Xe Miền Bắc cho thuê các chiếc xe phong phú đi đảo Bình Ba
  Đơn vị cho thuê Xe Miền Bắc luôn cung cấp các mẫu xe đời mới, chất nhất, chất lượng hàng đầu chăm sóc yêu cầu đi đảo Bình Ba của người dân, toàn bộ nhà một cách hoàn hảo nhất.
  - Cho thuê xe 4 chỗ mới nhất gồm có: Altis, Civic, Cruze, Kia Forte
  - Cho thuê xe 7 chỗ mới nhất gồm có: Innova, Fortuner, Ford Everest
  - Cho thuê xe 16 chỗ đời mới gồm có: Sprinter, Transit
  - Dịch vụ thuê xe 29 chỗ đời mới gồm có: Hyundai County
  - Cho thuê xe 35 chỗ đời mới gồm có: Isuzu Samco, Aero Town hiện đại
  - Dịch vụ thuê xe 45 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai Univer nhận, Hyundai Hi-lass
  [​IMG]

  Chúng tôi Cho thuê xe mức giá rẻ đi đảo Bình Ba
  - Chúng tôi biết điều người tiêu dùng rất để ý là giá thành lúc thuê xe. chính vì lẽ đó công ty Xe Miền Bắc đã tham khảo giá rất nhiều nơi & rẻ nhất, cạnh tranh hàng đầu để phù hợp với yêu cầu của tất cả người tiêu dùng. Chúng tôi không chỉ đưa ra giá thuê xe cạnh tranh nhưng mà còn đưa đến rất nhiều dịch vụ tiện nghi để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.
  Dịch vụ chuyên nghiệp với khách đi đảo Bình Ba
  - Đơn vị cho thuê Xe Miền Bắc luôn luôn đặt tin cậy lên nhất, luôn thỏa mãn nhu cầu, giữ vững sự the toàn thuận lợi nhất cho người tiêu dùng với mong ý định làm ưng ý khách hàng là mục tiêu của công ty Xe Miền Bắc
  - Xe Miền Bắc luôn luôn thay đổi Những chiếc xe đời mới, uy tín hàng đầu thỏa mãn thẩm mĩ như là sự the toàn cho người dân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...