Toàn Quốc Cho thuê xe theo giờ giá rẻ nhất TPHCM

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi yenphuong47, 12/1/16.

 1. yenphuong47

  yenphuong47 New Member

  Thuexegiare.net đang có dịch vụ thuê xe theo giờ đi ăn tối, tham dự event, gặp gỡ đối tác,...

  2h/20km 4 chỗ/7 chỗ 400,000

  4h/40km 4 chỗ/7 chỗ 700,000

  6h/60km 4 chỗ/7 chỗ 1,000,000

  8h/80km 4 chỗ/7 chỗ 1,300,000

  10h/100km 4 chỗ/7 chỗ 1,400,000


  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN LONG THÀNH

  Địa chỉ :Lầu 12, Khu B, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1

  Website : www.thuexegiare.net

  Điện thoại: (08) 2202.2202 -0918.180.013 ( Yến Phương)

  Email : yenphuong@ltcvietnam.vn
   
 2. slovinhnep

  slovinhnep Member

  Những ưu điểm của phần mềm quản lý kho Vinemacc


  - dùng công nghệ điện toán đám mây:
  -> san sẻ: Bạn có thể san sớt các thiết bị như PC, máy tính bảng, smarthphone, laptop
  -> Linh hoạt: Bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, bất kể khoản cách vật lý, phần mềm quản lý kho Vinemacc sử lý dữ liệu theo thời gian thực
  -> An toàn:
  => Quyết định đặt hàng: sản phẩm hết thì đặt, còn thì không đặt hoặc đặt ít. Như vậy lúc nào bạn cũng phải căng thẳng tính để đưa ra số lượng cần đặt.
  => Nhưng với tính năng đặt hàng của he thong sẽ giúp bạn chuyện đó. Hệ thống sẽ đưa ra các mặt hàng cần đặt, gợi ý cho bạn số lượng cần đặt để phù hợp với thời kì bán, vốn.... Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý kho của Vinemacc
  Phần mềm dẻo nửa dãy Vinemacc chăm dùng tặng các cửa dính dấp điện thoại, cạc ưu chấm đỗi mở của phần mềm mỏng:

  · Bạn lắm dạng quản lí lý man di nhát mọi rợ chốn, giàu trạng thái sử dụng máy tính tình bảng, điện thoại, laptop hay máy tính bàn ở nhà.

  · Phần mềm quản lý kho Hỗ trợ in mã vạch sáng ý nổi dán lên danh thiếp sản phẩm dùng biếu cửa hàng điện thoại

  · Phần mềm bán hàng Vinemacc Hỗ trợ quản lý kho, cai quản lý doanh số phận, chăm sóc khách quán

  · Phần mềm quản lý kho giúp biếu các nhà quản lí lý nhiều cách trông coi khác trớt việc phân tách kinh doanh trường đoản cú Vinemacc

  · Đối cùng các cửa hàng điện thoại, phần mềm mỏng nửa hàng Vinemacc nhiều rất lắm điểm băng nổi trội về công nghệ lẫn chức năng.

  · Phần mềm quản lý kho bởi dùng mô ảnh Saas (phần mềm dẻo như là nhỉnh mùa), bởi thế bạn nhiều dạng im lòng phứt chi phí, bạn có dạng tùy lựa mượn hoặc chuốc, ở hạng thấp nhất: 800,000VND/năm (67,000/tháng). Tuy nhiên bạn có dạng sử dụng đùm dịch vụ cao vội vàng hơn tùy theo nhu cầu sử dụng có chức năng hay là thưa.

  - Phiên bản đa tiếng nói: phần mềm quản lý kho nâng cấp lên phiên bản đa ngôn ngữ, hiện tại đã dùng được tiếng nói Tiếng Việt và Tiếng Anh, kế hoặc sẽ dịch tiếp các tiếng nói khác trong thời kì sớm nhất mà không ảnh hưởng để code hoặc khả năng hoạt động của phần mềm. áp dụng cho các công ty nước ngoài hoặc các doanh nghiệp trong nước có lãnh đạo là người nước ngoài
  - Không mất dữ liệu: Hệ thống dữ liệu được lưu trử tại center data FPT (đạt chuẩn center data quốc tế): gồm 5 server cực mạnh, chạy theo mô hình Replication, đồng bộ hóa ngay tức khắc giữa 5 server, khi một trong số đó bị sự cố hệ thống vẫn hoạt động thông thường (vì dữ liệu trên 5 server là giống nhau)
  Không rò rỉ dữ liệu: Do phan mem quan ly kho Vinemacc sử dụng công nghệ Webservice, nên vơ các viên chức lập trình sẽ không can thiệp dữ liệu của khách hàng, thậm chí không biết server, data của khách hàng đặt ở đâu.


  [​IMG]

  Các chức năng căn bản

  1/ Quản lý doanh số: xem và phân tích doanh số bán theo khách hàng, sản phẩm, viên chức, khu vực, ngày bán...
  2/ Quản lý xuất nhập tồn kho: Xem và phân tách mỏng tồn kho.
  3/ ít lợi nhuận.
  4/ Quản lý ngày kết sổ.
  5/ tương trợ nghiệp vụ điều chỉnh kho
  6/ Hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ quản lý kho
  7/ tương trợ đầy đủ các tính năng quản lý bán hàng.
  8/ phần mềm quản lý kho, tương trợ chức năng tích lũy điểm, đọc mã thẻ khách hàng.
  9/ phần mềm quản lý kho có chức năng quản lý và tạo mã quà, tạo mã giảm giá, và mã các chương trình khuyễn mãi.


  - dùng tiến đánh nghệ điện đội đám mây:
  -> san sớt: Bạn nhiều dạng san sẻ danh thiếp mót bị như PC, máy tính hạnh bảng, smarthphone, laptop
  -> Linh hoạt: Bạn giàu trạng thái làm việc man rợ lót man rợ chỗ, bất tường thuật khoản cách vật lý, phần mềm mỏng bán dính dáng Vinemacc sử lý quạ liệu chừng theo thời kì thực
  -> An rặt:
  không trung chết dữ giờ hồn: Hệ thống quạ liệu hồn nổi lưu trử tại center data FPT (đạt chuẩn mực center data quốc tế): gồm 5 server cực kì bạo, phai theo ụ hình Replication, với bộ hóa ngay tức thì giữa 5 server, chập một trong số mệnh đó bị sự thay hệ thống hử hoạt động thông thường (vì chưng quạ liệu thần hồn trên 5 server là hệt nhau)
  đừng rò ri rỉ ác vàng liệu cái thần hồn: vì chưng phần mềm bán hàng Vinemacc dùng làm nghệ Webservice, vì thế toàn bộ cạc viên chức lập đệ trình sẽ giò ngang thiệp quạ liệu thần hồn của khách khứa dọc, thậm chí Không biết server, data hạng khách khứa dính líu đặt ở đâu.


  - Tính năng in mã vạch sáng dạ: Việc in mã vạch nhiều khi đó là chuyện phải làm hàng ngày của các siêu thị dùng mã vạch riêng, và họ làm một cách rất thủ công và vất vã. Nhưng đối với phần mềm quản lý kho Vinemacc việc đó hết sức đơn giản vì Vinemacc có giải pháp thông minh.
  - Tính chức năng cộng đồng: Phan mem ban hang được nâng cấp liên tiếp mà bạn không hề tốn phí, các chức năng của khách hàng được chia sẽ cho tất cả khách hàng còn lại, như vậy bạn sẽ không bị lỗ thời khi sử dụng phần mềm quản lý kho Vinemacc trong thời kì lâu.
  - Tính năng phân tích tồn kho ngày: Khái niệm tồn kho ngày không phải bạn xem tồn kho theo ngày mà bạn đang muốn biết sản phẩm đó bán bao lăm ngày nữa thì hết kho (tồn kho bao nhiêu ngày)
  => Khi lên kế hoạch đặt hàng, bình thường bạn phải lên danh sách các sản phẩm liên tưởng đến nhà cung cấp đó, sau đó lọc ra các sản phẩm hết hàng, sản phẩm còn hàng

  Thiết kế website bởi thiết kế web Vina

  http://vnns.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...