Toàn Quốc Choáng váng với biển quảng cáo ở Nhật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi myha1211, 31/5/16.

 1. myha1211

  myha1211 New Member

  Mời bạn thử ghé thăm quận Shibuya, một trong hai quận nổi tiếng nhất Tokyo với những cảnh quay hoành tráng trong series phim của đạo diễn Justin Lin, The Fast and the Furious và bức tượng chú chó Hachiko đặt cạnh nhà ga Shibuya.

  Shibuya còn có một vài điều đặc biệt khác, cùng với khu Piccadilly Circus ở Anh và Times Square, Mỹ, ngã tư Shibuya là nơi những tấm biển quảng cáo ngoài trời có giá nhất hành tinh.

  Theo Tsuyoshi Kaneda giám đốc công ty Magna Global Japan, mỗi một nhịp đèn tại ngã tư Shibuya có tới 2.500 người qua lại và mỗi ngày có 1 triệu lượt người sẽ bước qua ngã tư này, vị trí quảng cáo đắc địa có giá tới 195.000 USD/ 2 tuần, con số này tương đương với khoảng 4,3 tỷ đồng tiền Việt.

  [​IMG]

  Tại nhà ga Shibuya và những con phố lân cận, những tấm biển quảng cáo luôn lấp lánh màu sắc với những tấm biển LED có đường kính lên tới 70m và chiếm hẳn một phần diện tích bên ngoài những toà nhà cao tầng.

  Người Nhật dường như rất thích biển quảng cáo, nếu bạn lần đầu đến Tokyo và chui vào những ga tàu, có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên khi rất nhiều bạn trẻ Nhật và có cả nhiều người trung niên, hào hứng đứng cạnh các tấm… Poster của những diễn viên nổi tiếng của Nhật như Yui Aragaki, Matsumoto Jun, Oguri Shun hay Sato Takeru để tạo dáng và chụp ảnh.

  Xem tiếp tại đây: http://congtyquangcao.blogspot.com/2016/05/choang-vang-voi-bien-quang-cao-o-nhat.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...