Chơi bản Hack My Talking Tom mới cho máy điện thoại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi queen98, 6/8/16.

 1. queen98

  queen98 New Member

  Hack My Talking Tom là một trò chơi đã được phát triển bởi một đội ngũ phát triển độc lập, nhưng nó có một chất lượng đó là thực sự xứng đáng xem xét. Trong đó, chúng tôi sẽ có để quản lý một nhân vật trong khi chúng tôi chiến đấu theo cách của chúng tôi thông qua màn hình khác nhau, tai hack my talking tom cho android sẽ đối mặt với quân địch.
  [​IMG]
  Mỗi nhân vật trong Hack My Talking Tom có một loạt các kỹ năng và các tính năng mà làm cho họ độc đáo, mặc dù đơn giản của trò chơi là tối đa do thực tế là nó chỉ có ba tùy chọn có sẵn: tấn công, Phòng thủ và nhảy. Với những hành động và tự do di chuyển xung quanh các kịch bản, chúng ta sẽ phải đánh bại những con sóng của kẻ thù sẽ đến để đối mặt với chúng tôi.

  Trò chơi này là nhiều hơn giải trí nếu nó được chơi với người chơi khác, với tối đa 8 người chơi trên một máy tính duy nhất hoặc thông qua một mạng cục bộ. Vì vậy, mỗi người sẽ chọn nhân vật của mình để bắt đầu chơi một trong năm chế độ game có sẵn.

  Đồ họa trò chơi không phát triển như trò chơi playability, vì ngay cả khi các hình ảnh động và phần còn lại cũng được phát triển, sự thật là các mẫu thiết kế được sử dụng cho các kịch bản có thể là tốt hơn nhiều.
  [​IMG]
  Hack My Talking Tom bạn sẽ ngạc nhiên, nhưng không phải vì đồ họa của nó. Hoàn thành tất cả các màn hình của mình và chia sẻ giải trí của bạn với lên đến bảy người chơi khác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...