Toàn Quốc Chơi thử game online Eternity Warriors 3 trên Iphone 7 Plus

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hoiquan24h, 26/11/16.

 1. hoiquan24h

  hoiquan24h Member

  Game Eternity Warriors 3 một loại game hành động gay cấn, hấp dẫn, phù hợp với tất cả các đời máy thiết bị android cộng thêm những tính năng ưu cực kỳ ấn tượng. Eternity Warriors 3 cho bạn những điều tuyệt vời khi bạn tubemate 2.2.9 này về và tham gia. Khi tham gia game Eternity Warriors 3 bạn sẽ được nhập vai thành một anh hùng tài năng tuyệt đỉnh, được tất cả thần dân của của vương quốc Udar mong chờ.
  [​IMG]
  Trong game vị anh hùng của chúng ta phải phiêu lưu khắp nơi, tìm cho mình những vật phẩm để giúp mình chống lại những thế lức đen tối đang ngày một lớn dần tai tubemate 2.2.9 android . Bởi lối chơi đơn giản khi tham gia game bạn sẽ được lựa cho mình một nhân vật, tiếp theo là đi tìm về những vật phảm quý giá.
  [​IMG]
  Với sự hỗ trợ của nút điều khiển bên trái màn hình để điều khiển các bước đi của tướng, nút bên trái để tung các chưởng đòn sẽ khiến bạn dễ dàng làm quen với game. Càng lên cấp độ cao, các chưởng tướng sử dụng càng mạnh và đa dạng. Eternity Warriors 3 không hề giới hạn thời gian và bạn có thể lựa chọn cho mình mức thời gian ngắn, dài tùy thích, vượt qua các trận đấu bạn sẽ nhận được chiến lợi phẩm hấp dẫn. Cực kỳ đơn giản, bạn còn chờ gì nữa nào, hãy tải game về máy của bạn thôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...