Toàn Quốc Chọn băng tần phù hợp khi sử dụng bộ đàm

Thảo luận trong 'Máy ảnh, Máy chiếu, Âm thanh' bắt đầu bởi vankhmt3k6, 22/6/16.

 1. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 New Member

  Chắc các bạn cũng đã biết máy bộ đàm chính hãng cầm tay có 2 mẫu băng tần khác nhau: VHF (tần số 136-174MHz) và UHF (tần số 400-470MHz).

  [​IMG]

  - Nếu bạn mua thêm hoặc thuê bộ đàm để sử dụng chung cùng số máy đang sở hữu sẵn thì bạn cần biết những máy đang dùng là băng tần nào (VHF/UHF), tần số là bao nhiêu và model là gì để chọn chọn mua máy mới có thể dùng chung được có hệ thống cũ.

  - Ví như đây là lần đầu tiên tìm bộ đàm và chỉ sử dụng chúng với nhau thì bạn với thể chọn băng tần VHF hoặc UHF tùy theo các điểm vị trí địa hình dùng để liên lạc được xa nhất và tốt nhất theo chỉ tiêu sau:

  + Nếu là khu vực trống trải, ít có vật cản giữa những máy bộ đàm: Nên chọn VHF

  + Nếu trong nhà cao tầng, nhiều dự án vun đắp trong thành phố: Nên chọn UHF.

  + Khả năng được cấp phép dùng tần số cho vùng bạn sử dụng bộ đàm.

  Chú ý:

  - Khoảng cách liên lạc tối đa giữa 2 máy bộ đàm cầm tay từ hai người đứng trên mặt đất ở ngoài trời, nơi trống vắng khoảng 3Km, trong thị thành không quá 2km. Trong các tòa nhà cao tầng, nơi những dự án kiến trúc được xây dựng sở hữu mật độ dầy thì cự ly sẽ ngắn hơn đáng nói.

  - Các máy cầm tay có thể giao thông với trọng điểm của mình cự ly xa hơn rộng rãi so sở hữu cự ly giữa 2 máy cầm tay ví như máy tại trung tâm là cái cố định/ lưu động mang công suất lớn và sở hữu Anten đặt trên cột cao (càng cao liên lạc càng xa).

  Để tăng cự ly giao thông giữa các máy cầm tay hay máy lưu động có nhau sở hữu thể tiêu dùng Bộ lặp (có anten lắp ở vị trí cao).

  Nếu các bạn có nhu càu mua máy bộ đàm thì hãy liên hệ với công ty TNHH điện tử HYPERSIA Singapore - công ty chuyên bán máy bộ đàm HYPERISA chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam theo số điện thoại 088 88 10060 - 088 88 21008 và địa chỉ P 503 – tòa nhà Hòa Bình, khu công nghiệp Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...