Toàn Quốc Chọn chất liệu da cho ghe sofa lịch lãm

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sonseoer001, 10/6/15.

 1. sonseoer001

  sonseoer001 Member

  Nhận biết chất liệu da cho bàn sofa.

  Hiện nay trên thị trường nội thất có Nhiều các loại chất liệu da bọc sofa da khác nhau. Các loại da có chất lượng, giá cả cũng như xuất xứ đa dạng và không thể kiểm soát được. Chính vì vậy mà cần có sự hiểu biết về vật liệu da để tránh bị các nhà sản xuất qua mặt về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Thêm nữa mỗi loại da khác nhau sẽ có thành phần khác nhau chính vì vậy mà cần biết để phân biệt tránh trường hợp bị ngộ độc về vật liệu da của ghế. Để hiểu về vật liệu của da trước tiên ta cần phân biệt được sắc màu của da bọc ghe sofa trước đã.
  [​IMG]
  Sản phẩm bàn ghế sofa da sang trọng nhập khẩu với chất lượng vượt trội ​
  Để phân biệt màu sắc của vật liệu da bạn cần lưu ý một vài điểm như: màu của da thật từ động vật sẽ có màu sẫm hơn màu da của các loại chất liệu giả da. Và màu sắc của vật liệu da thật luôn luôn đậm hơn sắc màu của chất liệu giả da. Chỉ cần nhìn thôi là bạn có thể hiểu được phần nào rồi phải không, nhưng việc lựa chọn và phân biệt không chỉ đơn giản như thế, bởi lẽ công cụ máy móc ngày càng tinh vi và sắc màu cũng rất dễ để làm giả được. Chính vì lý do đó ta cần chú ý đến đặc điểm về hình thù.

  Các loại da thật để bọc bàn ghế sofa luôn giáp và thô hơn Cực nhiều các loại giả da. Thường thì chỉ cần sờ vào chất liệu thì khách đã có thể phần nào biết được chính xác được loại da này dùng cho sofa này là thật hay giả rồi. Một yếu tố cuối cùng mà tôi muốn bạn biết đó là mùi của ghế sofa cafe thật luôn có mùi hôi đặc trưng của da mặc dù đã được tẩm ướp đi khá lắm.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/6/15

Chia sẻ trang này

Đang tải...