Toàn Quốc Chọn cho gia đình phong cách thiết kế nội thất nhà bếp cực đã

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sonseoer001, 23/4/15.

 1. sonseoer001

  sonseoer001 Member

  1. Sử dụng lưng bếp ốp hoa văn khuôn mẫu trong thiết kế nội thất phòng bếp.
  [​IMG]
  Thiết kế nội thất đẹp tinh vế và sang trọng với sự kết hợp hai màu đen và trắng​
  Thay vì những tấm ốp tường chỉ có một màu đơn điệu, vô cảm - xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện nay hướng đến cái nhìn mới này đầy màu sắc, hoa văn và vui vẻ. Những loại gạch ốp tường được trang trí công phu họa tiết Ma-rốc kỳ lạ hoặc thiết kế theo kiểu màu sắc sặc sỡ tuyệt đẹp sẽ được nhiều người lựa chọn.

  2. Màu sắc đơn sắc, tối giản trong thiết kế nội thất.
  [​IMG]
  Lấy suy nghĩ từ khác biệt và mẫu mực của sự kết hợp giữa 2 màu đen và trắng ​
  Màu đen và màu trắng lấy suy nghĩ từ sự khác biệt, thanh lịch và sang trọng. Thiết kế nội thất nhà bếp là một nơi tuyệt vời để lan tỏa xu hướng này trở lại khắp các không gian khác. Đơn giản, khác biệt là cảm giác màu trắng mang đến. Bàn làm thức ăn màu trắng và phẳng sẽ là một cách đáng yêu để bắt đầu cho không gian bếp. Chiếc gờ nhỏ sẽ giữ khoảng cách giữa các đồ vật với bức tường, phối hợp cùng gờ là một bức tường sơn màu đen, tối chống ẩm, dễ dàng lau chùi.

  3. Dùng bếp đa tính năng là phong cách thiết kế nội thất của rất nhiều gia đình.

  Sự tiện nghi của bếp đa tính năng trong thiết kế nội thất nhà bếp
  Thay vì chỉ có một chiều sâu của bề mặt chiếc bàn, chiếc bàn bếp sẽ được thiết kế phù hợp với độ sâu hơn bình thường – màu sắc sẽ được phối nhiều màu, càng sâu thì màu sắc càng đậm hơn tạo ra một khu vực tương phản hơn các vùng còn lại để tạo ra một khu vực riêng biệt có chức năng như là một chiếc giá để sách. Chiếc bàn bếp kết hợp với các ghê bar kích cỡ tương xứng sẽ làm nên một không gian phối hợp nhanh phục vụ công việc...

  4. Màu xanh demi là một xu hướng trong thiết kế nội thất nhà bếp

  Thiết kế nội thất nhà bếp sử dụng màu xanh demi làm chủ đạo
  Quên đi những màu táo xanh và màu xám nhạt putty - xu hướng mới cho mang đến hương vị của nhà bếp sơn tối demi màu xanh. Màu này sẽ rất tốt với vật liệu công nghiệp, một bức tường gạch tiếp xúc đi kèm sẽ tạo nên hiệu ứng đặc biệt hơn, ngoài ra sàn - bàn làm thức ăn nên đơn giản đi và sử dụng chất liệu bằng gỗ hoặc đá.

  5. Sử dụng vật liệu tự nhiên cho thiết kế nội thất chung cư

  Sự dụng các vật liệu tự nhiên trong thiết kế nội thất nhà bếp

  Hiện nay xu hướng cho tất cả những chất liệu tự nhiên được sử dụng trong việc thiết kế nội thất, trang trí nhà bếp. Đồ gỗ sẽ được ghép nối với các mảng miếng kim loại trong việc thiết kế bàn làm thức ăn đơn giản được lấy suy nghĩ từ sự trở lại của pared, nhà bếp công nghiệp hoặc chuyên nghiệp. Những modul làm bằng tre, gỗ sẽ được trang trí nhiều trong phòng bếp. Những chất liệu tự nhiên này sẽ mang tới sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần đặc biệt cho bếp của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...