Toàn Quốc Chọn đệm bông ép bền, đẹp

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi daubachtun, 24/7/16.

 1. daubachtun

  daubachtun Member

  Ai cũng có nhu cầu mua những chiếc đệm bông ép bền, đẹp. Vậy, để mua một chiếc đệm bông ép như ý, bạn cần phải làm những gì?


  Trước khi chọn mua đệm bông ép bạn phải biết chính xác chiếc giường mình đang dự kiến sẽ mua đệm kích thước ra sao, chiều dài, chiều rộng của giường. Thông thước kích thước phổ biến hiện nay là: 120x190cm, 150x190cm, 160x200cm, 180x200cm, 200x220cm.

  Tuy nhiên, tùy từng vùng miền hoặc theo ý thích của từng người thêm hoặc bớt sẽ dẫn đến chiếc giường có kích thước không đều, bạn cần phải đo để biết và lựa chọn kích thước phù hợp để chiếc đệm khi đặt vào sẽ rất đẹp và không bị hụt hoặc thừa.

  [​IMG]

  Đệm bông ép tốt phải đủ độ cứng để nâng đỡ cột sống của người sử dụng khi ngủ. Nhưng cũng phải đủ mềm để không gây tổn thương, hay ít nhất là cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

  Đồng thời, một tấm đệm bông ép tốt cũng phải có độ đàn hồi để giúp giữ cho xương sống ở trạng thái tự nhiên khi ta ngủ. Tấm đệm quá cứng sẽ làm cho xương ở sau vai bị đau. Tấm đệm quá mềm sẽ không trợ lực được cho xương sống và gây mỏi ở vùng xương sống trên thắt lưng.

  Xem thêm: đệm bông ép Queensweet

  Mặc khác, độ cứng, mềm của đệm chỉ là tương đối; cùng một tấm nệm, một người có thể thấy hết sức thoải mái, nhưng lại là quá cứng với người khác. Việc chọn một tấm nệm phù hợp với thói quen sử dụng và độ tuổi xương sống của người sử dụng là rất quan trọng.

  Một trong những yếu tố quan trọng khác là sức hỗ trợ của đệm. Sự chịu đựng của đệm tốt sẽ tạo nên sự cân bằng trọng lượng cơ thể. Nếu trọng lượng cơ thể không cần bằng thì khi nằm trên đệm sẽ gây nên sự khó chịu và mất ngủ. khi nằm lên cảm giác được chắc chắn, cho dù xoay mình thì đệm vẫn không phát ra tiếng động hay bị xê dịch theo.
   
 2. hungdau529

  hungdau529 New Member

  Bài viết hay và rất đáng đọc!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...