Toàn Quốc Chọn đồ như thế nào để bé khỏe mẹ an tâm?

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi soicaumobi, 29/6/16.

 1. soicaumobi

  soicaumobi Member

  Những món đồ của bé nên có sự chọn lựa kỹ lưỡng trong quá trình sử dụng để có được sự an toàn và bé cũng luôn được thoải mái khi vui chơi.


  Lựa chọn xe đẩy cho bé yêu dưới 2 tuổi nhất là những trẻ chưa thể tự di chuyển được thì bố mẹ cũng nên lựa chọn loại xe phù hợp với điều kiện thời tiết nhất là có đầy đủ các chức năng phù hợp để con luon cảm thấy thoải mái khi được ngồi trên xe. Nếu là mùa hè thì đừng quên chọn loại xe có lớp đệm êm, thoáng khí và có mái che đủ lớn để che nắng cho trẻ, đừng quên lựa chọn một chiếc quạt điện nhỏ treo cùng trên xe để luôn được mát khi di chuyển nhé.

  [​IMG]
  Xe đẩy cho bé​

  Xe day tre em không cần phải chọn loại quá đắt tiền nhưng cần phải đảm bảo chiếc xe mang đến sự thoải mái cho trẻ khi ngồi trên đó và mang lại cho cả bé, mẹ của bé nhưng phút giây thư giãn nhất. Ngoài ra chiếc xe sẽ gúp mẹ có thêm nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân mình. Có thể kết hợp thêm rất nhiều việc khác khi cho con ra ngoài bằng chiếc xe này như mẹ có thể đi chợ, đi mua sắm những món đồ cần thiết cho cả gia đình và đi làm đẹp nữa chứ. Chọn một chiếc xe thích hợp nhất để đưa bé ra ngoài làm quen với điều kiện thời tiết, tăng cường sức đề kháng ngay nhé.

  [​IMG]
  Đồ chơi an toàn cho bé​

  Lựa chọn đồ chơi an toàn cho bé có thể chơi được cả trong nhà hay ngoài trời nhưng nên ưu tiên những món đồ chơi theo nhiều cách khác nhau để đảm bảo trẻ có thể phát triển sự sáng tạo của bản thân và con cảm thấy không bị nhàm chán khi chơi. Chọn đồ cho trẻ chơi ở ngoài trời chính là cách bố mẹ giúp bé gần gũi với thiên nhiên nhất, hạn chế các bệnh thường gặp. Nếu không muốn mất quá nhiều tiền để mua đồ chơi cho trẻ thì bố mẹ cũng nên cùng trẻ tự sáng tạo đồ chơi bằng những món đồ trong gia đình của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...