Toàn Quốc Chọn dường ngủ làm sao cho phù hợp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi pingmaxno1, 23/6/15.

 1. pingmaxno1

  pingmaxno1 Member

  Việc chọn giường ngủ có liên quan mật thiết đến thuyết ngủ hành vì nó ảnh hưởng tới sức khỏe, vận may và tình duyên của người sử dụng. Chính vì vậy bạn cần chú ý những vấn đề sau để có thể chọn cho mình những chiếc giường phù hợp theo đúng thuyết ngũ hành.

  1. Chọn kiểu dáng đầu giường

  Trước đây chiếc giường ngủ chỉ có hình chữ nhật, là kiểu dáng truyền thống và thông dụng nhưng không phải là bắt buộc với chiếc giường ngủ gỗ. Theo thuyết ngũ hành thì mỗi hình dáng sẽ gắn liền với 1 yếu tố cơ bản của ngũ hành. Vì vậy để đảm bảo sức khỏe và khí vận bạn nên chú ý đến việc chọn lựa kiểu dáng đầu giường phù hợp với mệnh của người ngủ giúp mang vận khi tốt cho căn phòng.

  [​IMG]


  Mệnh Kim hợp với đầu giường hình bán nguyệt ,hình tròn, hình cung.

  Mệnh Mộc hợp với đầu giường hình chữ nhật.

  Mệnh Thổ hợp với đầu giường hình vuông.


  Mệnh Thủy hợp với đầu giường lượn sóng.

  Mệnh Hỏa hợp với đầu giường hình quả trám, hình nhọn.

  2. Hình dáng thành giường

  Ngoài việc lựa chọn kiểu dáng đầu giường phù hợp với mệnh của người sử dụng bạn cũng cần quan tâm đến hình dáng thành giường để không chỉ sở hữu chiếc giường ngủ đẹp mà còn giúp cho sức khỏe, tài lộc của bạn được tốt.

  [​IMG]


  Thành giường hình chữ nhật hay hình vuông thuộc hành mộc hoặc thổ rất có lợi có sức khỏe và sự thăng tiến công danh.

  Thành giường hình tam giác thuộc hành hỏa kiến có tinh thần người ngủ nóng nảy. Nhưng với những người có tứ trụ hợp với hỏa thì nên chọn loại giường này để có thể giảm bới bệnh tật, nhưng cũng không nên sử dụng thời gian dài.

  Thành giường hình tròn thuộc hành kim mang sát khi nên cũng bất lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, với những người cần vào sự bổ trợ của hành kim thì loại giường này lại có tác dụng tương trợ cho chủ nhân, kiến vận số của người ngủ tốt đẹp hơn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...