Toàn Quốc Chọn kem chống nắng một cách thông minh để bảo vệ làn da của bạn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tsunamifby, 6/6/16.

 1. tsunamifby

  tsunamifby Member

  Loại kem chống nắng bạn chọn có vai trò bừa quan trọng trong việc bảo vệ làn da của bạn, khiến da đẹp hơn hoặc xấu đi. Bởi lẽ các cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm không liền thể nghiệm chất lượng của kem chống nắng, chỉ có một ít tổng hợp phân tách hiệu quả của khoảng 65 loại kem chống nắng khác nhau trong vòng bốn năm.
  Đánh giá kem chống nắng
  Theo đó, giờ đây chúng ta có thêm thông báo rằng, dòng chữ “không thấm nước” trên một số mác kem chống nắng là thật sự bất nghĩa (gần 1 nửa những sản phẩm không thấm nước thất bại trong cuộc thí nghiệm ngay sau khi xuống nước); những loại kem chống nắng khoáng vật thì thường có tác dụng thấp hơn hẳn các sản phẩm cùng loại được làm từ những thành phần hóa học. Bên cạnh đó, chúng ta có tới 57% số loại kem chống nắng mang lại hiệu quả bảo vệ ít hơn nhiều so với quảng cáo, và một phần ba mác có chỉ số SPF thấp hơn 30 – mức tối thiểu để bảo vệ da khỏi bị ánh nắng kim ô tàn phá.
  Để bảo vệ làn da hiệu quả trong mùa hè khắc nghiệt, tránh xa những loại kem chống nắng kém uy tín và thêm một trong các nhãn hiệu sau đây vào giỏ đồ yêu thích của bạn.
  Sữa dưỡng chống nắng tốt nhất: La Roche-Posay Anthelios 60
  [​IMG]
  Kem chống nắng của bạn sẽ vô tác dụng – trừ khi dùng một trong những loại này số 2
  Dẫn đầu trong bảng xếp hạng các loại kem chống nẵng, La Roche-Posay Anthelios 60 chỉ có duy nhất một lỗi đó là giá thành khá cao khiến bạn e ngại mà sử dụng ít hơn liều lượng cấp thiết để tạo được một lớp bảo vệ tối ưu.
  Sản phẩm tiếp theo trong danh sáchbình chọn, dành được 98 trên 100 phiếu bầu, đó là sữa dưỡng chống nắng Pure Sun Defense SPF 50 Disney Frozen.
  Review kem chống nắng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...