Toàn Quốc chọn lọc bộ karaoke chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 29/8/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  trước mua công nghệ người cách dùng phải chú ý đến công suất của bộ loa karaoke dự kiến . Nếu muốn sử dụng hệ thống 4 loa thì phải hỏi kỹ về công suất của ampli đều có đáp ứng. Trong trường hợp công suất của amply thấp hơn công suất loa sử dụng sẽ xảy ra hai Cơ hội : hoặc là chất lượng âm thanh của loa sẽ không chuẩn, hay là cháy ampli.
  công nghệ cuối cùng rút ruột tới chất lượng khi quý khách sắm dàn karaoke chính là loa. hiện tại , lĩnh vực loa khá đa dạng , nhưng tiêu chi trước hết phải nói tới là tổng công suất của loa phải tương đương với công suất của Âm ly.
  Về mặt nguyên tắc loa karaoke hay nào cũng có thể sử dụng để hát karaoke, vấn đề là chất lượng âm thanh tương xứng như thế nào với số lượng tiền mà mình đầu tư. Theo bình phẩm của anh Ngọc, khi mua dàn karaoke, không nên chọn những loại loa có màng loa bằng giấy mà nên chọn những loại loa có màng loa bằng kim loại vì âm thanh dung nhan sảo hơn, biểu lộ đúng chất giọng của người hát. Khi đặt vị thế loa, không nên treo loa phía sau mà nên đặt loa trước khi mặt, không nên treo loa sát trần nhà vì dễ tạo ra hiện tượng âm thanh bị dội. Hướng ra âm thanh của hai loa không nên đối chọi với nhau mà tuỳ theo chiều dài căn phòng, hiệu quả là tạo thành góc 90 độ đến tai người nghe.
  [​IMG]
  Theo kinh nghiệm của các viên chức kỹ thuật về âm thanh ở các cửa hàng chuyên tiêu thụ loa và thiết bị làm cho âm thanh thì để có một hệ thống âm thanh hay, tương xứng với giá tiền dành ra thì nên đồng bộ hệ thống, từ loa, ampli cho tới cả đầu đĩa… Qua quan sát của chúng tôi , hiện nay nơi các cửa hàng kinh doanh thiết bị âm thanh, đều bán trọn bọc .
  Tưởng chừng giản đơn nhưng để có hệ thống âm thanh chất lượng cao cho dàn karaoke của chúng ta thì nên tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ cũng như nghe nhiều hơn những lời tham vấn từ các chuyên viên âm thanh.
  sau khi sáng tạo đúng với công suất của loa, để sắm dàn karaoke hay hơn, bạn tôi nên chú ý đến việc “cân chỉnh” âm lượng của ampli. Sự cân chỉnh này tùy theo sở thích của người nghe, không có thông số lượng riêng vì còn phụ thuộc vào nguyên liệu cấu tạo của căn phòng. Nếu căn phòng được lắp đặt kính thì nên hạn chế echo, còn vách ngăn bằng gỗ hoặc bằng thảm thì nên tăng treble, giảm bớt bass. Theo mọi người biết, thời điểm này , các cửa hàng đều nhân ái viên kỹ thuật hỗ trợ cho khách hàng điều chỉnh chất lượng âm thanh sau khi mua .
  Có thể xem thêm: micro không dây
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...