Hà Nội Chọn lọc sản phẩm khóa nào cho két sắt an toàn cao?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyixado1, 12/1/16.

 1. huyixado1

  huyixado1 New Member

  Két sắt mang vai trò càng ngày càng hệ trọng trong cuộc sống mọi người hiện đại bởi ý muốn lưu trữ của cải giống như giấy tờ quan trọng hết sức lớn. Nắm bắt được yêu cầu đó những nhà sản xuất ko giới hạn triển khai những hình dáng mới, kiểu dáng cực kỳ phong phú cho người sử dụng chọn lựa. Két sắt dùng không ít sản phẩm khóa hiện đại cũng khiến cho KH khó lòng có được chọn lựa phù hợp. Vậy để két sắt an toàn cần phải chọn lọc cái khóa nào?

  Tuyển chọn khóa để két sắt an toàn

  [​IMG]

  1. Két sắt khóa cơ
  - Những mẫu két sắt được trang bị khóa điện tử được quý KH chuộng bởi tính đảm bảo cùng tính năng chống trộm cao, bề ngoài ấn tượng, tiên tiến. Ngoài ra, khi mở khóa cần bấm mã số cần thuận tiện hơn không ít so với kiểu khóa cơ, thao tác nhanh chóng, thuận tiện cho quý khách.- tích hợp hệ thống báo chống cắp khi có lực tác động mạnh vào két hay két bị chuyển động thì chuỗi báo động sẽ báo động liên tiếp bên trong vòng 8 giờ cho đến khi nhập mât mã chính xác thì mới dừng lại
  2. Két sắt vân tay
  - Lắp đặt công nghệ nhận diện sinh trắc học, lúc mỗi người có dấu vân tay biệt lập nên phải két sắt có tính năng bảo đảm vô cùng cao, không sợ kẻ trộm lấy được mã số hoặc copy chìa khóa, thất lạc chìa khóa.
  - Lưu trữ 100 lần mở khóa vân tay gần nhất giúp người mua dễ quản lý
  3. Két sắt chuỗi đa khóa
  - KH có khả năng sử dụng loại két sắt có hệ thống đa khóa ví dụ như khóa vân tay kết hợp khóa cơ, khóa điện tử với khóa cơ giúp nâng cao gấp đôi sự bảo mật, mang đến sự an toàn cao nhất cho két sắt
  ******** Tìm hiểu thêm về một vài dòng két sắt vân tay cao cấp hàng đầu trên thị trường
  Định hướng chúng tôi cho khách hàng lúc lựa chọn két sắt đó là chọn lọc két sắt đối với chuỗi đa khóa giúp két sắt luôn luôn được an toàn từ đấy bảo đảm được của cải giống như giấy tờ hệ trọng của các bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...