Toàn Quốc Chọn lọc và xây dựng mối quan hệ với nhà cung cấp bóng đá

Thảo luận trong 'Thời trang Nữ' bắt đầu bởi YouSportvn, 5/7/16.

 1. YouSportvn

  YouSportvn Member

  chọn lọc nhà cung cấp thể thao

  Những điều cần biết về nguồn hàng quần áo thể thaocung cấp quần áo thể thao giá sỉbán quần áo thể thao giá sỉquần áo thể thao giá sỉquần áo thể thao sỉ:
  • Nơi cung cấp hàng số lượng lớn về 1 mẫu (1 mẫu 50 – 100 cái) để tránh khi order lại hết hàng. Kiểu dáng SP cùng loại nhiều và thay đổi liên tục. Để khi chúng ta bắt đầu bán hàng trở nên dễ dàng bằng 1 loại hàng nào đó.
  • Bạn biết đấy khi bạn bán hàng thì sẽ vô vàng những trục trặc về SP, giao nhận, kích cỡ size. Vì vậy, nên tìm kiếm nơi cung cấp hàng phải có hệ thống đặt hàng trên web, hỗ trợ các công cụ dịch vụ miễn phí để hỗ trợ bạn (như zalo, viber ) để có thể tiếp cận tư vấn từ shop, xưởng.
  • Nguồn hàng của bạn có liên kết với xưởng may hoặc là xưởng may, rất tốt cho bạn lớn mạnh bỏ sỉ đồ thể thao , áo nhóm khi khách hàng có nhu cầu mở shop đồ thể thao.
  • Chuyển phát, giao nhận linh động. Tốt nhất là giao nhà xe vì vận chuyển nhanh lại chi phí thấp.

  [​IMG]

  Lời khuyên: Tìm kiếm nhiều nơi cung cấp hàng, điều này sẽ giúp bạn đa dạng sản phẩm hoặc là có thể chữa cháy khi nơi cung cấp chính của bạn đang hết hàng.

  Xây dựng mối quan hệ tốt với nhà cung cấp thể thao

  Đó chẳng phải là bí mật của kinh doanh online khi bạn gầy dựng một liên minh mạnh nhất với dịch vụ. Bình thường, các nhà bán lẻ thường quên tiếp cận sự hỗ trợ của các nhà sản xuất của họ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về cách bạn có thể tiếp cận các dịch vụ để hỗ trợ cho công việc của bạn.

  [​IMG]

  Đối với nhà cung cấp bạn là quý khách của họ, việc bạn bán được nhiều hàng, đồng nghĩa họ cũng bán được nhiều hàng, đừng ngại chia sẻ công việc làm ăn với họ. Những khó khăn về việc giao nhận, kinh nghiệm tiếp xúc người dùng… họ có thể tư vấn giúp bạn.

  Điều khó là họ ít thời gian để trả lời cho bạn, bạn có thể hỏi những thắc mắc bằng nhắn tin riêng hoặc gửi mail với nhà tư vấn. Hãy nhớ giúp bạn bán được hàng là điều tuyệt vời đối với họ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...