Toàn Quốc Chọn lựa khối lượng giặt bao nhiêu kg là thích hợp nhất cho gia đình?

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi anpha308, 5/6/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Bạn đang có nhu cầu muốn mua một chiếc máy giặt nhưng lại đang chần chừ không biết mua máy giặt bao nhiều kg thì phù hợp với gia đình mình. Vấn đề này hãy để trung tâm điện lạnh Quang Dũng giải quyết giúp bạn nhé.
  1. Xác định nhu cầu
  Việc trước nhất cần làm là xác định nhu cầu giặt của gia đình bạn. Để chọn đúng công suất của máy giặt chính là khối lượng đồ giặt. cho nên để biết chiếc máy giặt có hạp không trước hết phải biết nhu cầu giặt giũ của gia đình mình như thế nào trước đã. Ví dụ, trung bình một ngày nhà bạn giặt bao lăm áo xống, nhà bạn có bao nhiêu thành viên, nếu nhà có trẻ mỏ thì còn phải giặt nhiều hơn với tần suất thường xuyên hơn nữa.
  Lưu ý: khối lượng giặt được công bố trên các máy giặt thường là khối lượng áo quần khô. Ví dụ, máy ghi 8 kg tức thị chiếc máy giặt đó chỉ có thể giặt tối đa một lần là 8 kg áo quần và chưa tính trọng lượng nước để giặt.
  Ngoài ra, việc giặt quá ít hay quá nhiều quần áo đều không mang lại hiệu quả giặt giũ cao. Theo như A. Dũng hiện là nhân viên sửa máy giặt Electrolux san sẻ thêm: thường ngày, chúng ta chỉ nên phát động máy giặt khi khối lượng áo quần là khoảng 70 đến 80% công suất máy để có thể đạt hiệu quả giặt giũ tối ưu nhất. Cách tính đơn giản nhất chính là bạn thử cân hoặc ước lượng áo quần mà gia đình bạn đang cần giặt trong một ngày là bao nhiêu, từ đó suy ra chiếc giặt mà bạn nên mua bao lăm kg là phù hợp.
  2. Chọn công suất máy giặt
  Nên chọn khối lượng giặt dư ra khoảng từ 1 tới 2 kg để đảm bảo hiệu quả giặt sạch và phòng các trường hợp đột nhiên cần giặt nhiều hơn hay chỉ đơn giản gia đình bạn sắp đón thêm một thành viên mới. thí dụ khối lượng quần áo trung bình là 7 kg bạn nên mua loại máy giặt 8 kg hay 9kg để thoải mái dùng.
  Tham khảo cách tính khối lượng giặt qua số lượng người
  - Nếu nhà có 2 đến 3 người thì nên chọn loại máy giặt dưới 7,5kg
  - Nhà 4 đến 5 người thì nên mua máy giặt từ 7,5 đến 8,5 kg
  - Nhà trên 6 người sẽ chọn loại 8,5kg
  Việc chọn cho mình một chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu giặt gịa không chỉ giúp bạn hà tiện chi phí tránh mua máy dư công suất không cấp thiết mà còn giúp bạn không phải hao tốn điện nước, Chúc các bạn chọn mua được kiểu máy giặt chấp nhận. Trong quá trình dùng nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc chiếc máy giặt gặp bất cứ sự cố nào hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Quang Dũng một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...