Toàn Quốc Chọn lựa kính tương ứng cho cửa nhựa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dichvudidong, 7/6/16.

 1. dichvudidong

  dichvudidong Member

  Dòng cửa nhựa lõi thép vân gỗ hiện đang được dùng khá rộng tại những công trình xây đựng đứng , phần khung cửa kết hợp với kính cấu tạo độ bền tạo phải bộ bền vững cho gia đình bạn .
  Một trong các Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép veka chính là tính thẩm mỹ, trong đó chất liệu trong suốt của kính cũng chính là yếu tố chính mang lại vẻ đẹp cho bộ cửa.
  Hãy cùng nhau tìm hiểu đôi chút về chất liệu kính cua nhua loi thep nha!

  [​IMG]
  cửa nhựa lõi thép 4 cánh uPVC uy tín

  Kết hợp với cửa nhựa lõi thép uPVC có rất nhiều loại kính khác nhau, các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cửa nhựa uPVC chính là uy tín kính. Tôi sẽ đi cùng quý bạn để tìm hiểu về một vài dòng kính đặc trưng như:
  Kính đơn
  Loại kính này chỉ có 1 lớp với độ dày chỉ từ 2 đến 30mm, loại kính này thường có giá thành rẻ, dễ làm thủ công như khoan, cắt... Tuy nhiên những nhà thi công không khuyến khích người dùng lựa chọn lựa loại kính này cho những sản phẩm cửa nhựa lõi thép cách âm vì độ an toàn không cao, khi kính vỡ tạo thành những mảnh sắc nhọn gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng .
  Kính cường lực
  Đây chính là kính thường được xử lý ở nhiệt độ cao sau đó làm nguội nhanh để tạo phải sức căng bề mặt. Bề mặt kính là sự kết nối vững chắc của các mạch liên kết rất nhỏ vì thế kính có khả năng chịu lực, chống nước rất chất lượng . Loại kính này cũng thường được lựa chọn mua để kết hợp với cửa nhựa lõi thép 1 cánh, kính khi kết hợp thường có độ dày từ 8mm trở nên .
  Kính cường lực được chia là hai loại: Kính cường lực quảng cáo phần có sức chịu lực gấp 2 đến 3 lần kính thường và kính cường lực toàn phần có sức chịu lực gấp 4 đến 5 lần kính thường nhật .
  Kính dán an toàn
  Cấu tạo từ nhiều lớp kính đơn dán lại với nhau, ở giữa các lớp là lớp phim PVB có ưu điểm giữ lại những mảnh kính nếu không may kính bị vỡ.

  [​IMG]
  nên sử dụng thêm rèm cửa kết hợp cùng cửa nhựa lõi thép uPVC để tăng thêm tính riêng tư

  Kính hộp
  Cũng tương tự như kính dán an toàn, loại kính này cũng cấu thành từ nhiều lớp kính nhưng khác ở chỗ là giữa các lớp kính là lượng khí trơ được bơm vào. Nếu quý khách có nhu cầu cao về nhu cầu cách âm, cách nhiệt thì đây chính là lựa chọn mua hoàn hảo cho anh em . Sự kết hợp của kính hộp với cửa nhựa lõi thép veka sẽ giúp căn phòng của khách hàng tránh hoàn toàn với mọi âm thanh phía ngoài .
  Tuy nhiên loại kính này thường khá nặng.

  chú ý : Nếu quý khách chọn lựa cửa nhựa lõi thép cho phòng ngủ khách hàng nên dùng thêm các loại rèm cửa đẹp cao cấp cho phòng ngủ để hứa hẹn độ riêng tư vì cửa kính có tính xuyên thấu sẽ làm mất không gian riêng tư của ban.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...