Chọn lựa nhà đúng phong thủy với 8 bước dễ dàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 13/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  1. Đường dốc chạy thẳng vào cửa chính.
  Theo phong thủy học thì đường cái là “thủy”, tuy nói thủy là “tài” (tiền) tuy nhiên nếu ào ào từ phía đường dốc chảy vào cửa chính tất biến tấu thành họa. Dùng để hóa giải, từ bên ngoài ta cần có xây dựng các bậc thang, như sau có thêm hóa giải thế nước chảy mạnh vào cửa dù vậy nhưng cần phải có chú ý tới nhiều bậc lẻ (1, 3, 5…)
  2. Đường viên vào lưng
  Sau khi lưng nhà dĩ an có thêm nữa con đường xiên thẳng vào căn nhà hoặc là xiên chéo qua ngôi nhà giống như thanh kiếm chĩa vào nhà, thật là bất lợi.
  3. Căn nhà nằm tại trực xung
  Mặt tiền nhà đại kỵ đường cái chiếu thẳng vào tòa nhà. Nếu như vậy ngôi nhà đối diện mở cửa sổ bát giác được xem như là “bạch bổ mở mồm” gia chủ bất lợi đến tiền tài.
  Hóa giải: Cho vậy nên đặt một đôi kỳ lân hoặc một đôi tì hưu đối với miệng hổ, hay sử dụng gương lồi nhằm chống lại, giảm bớt gần khí.
  Nếu như vậy đường đi thẳng vào tòa nhà là đường cao tốc thì càng nguy hiểm tại sẽ có ngay có rất nhiều phương tiện chạy cùng với tốc độ cao đơn giản đâm thẳng vào căn nhà. Nếu như vậy tại tòa nhà này luôn có thêm nữa tâm trạng bất an không yên tâm.
  4. Căn nhà kỵ sát lòng lề đường
  Ngôi nhà kề sát bên lòng đường vỉa hè quá nhỏ, đây là một bên trong rất nhiều loại nhà hung gần sát, nằm lâu căn nhà này hay là xảy ra tai nạn giao thông.
  [​IMG]
  5. Trước đó ngôi nhà có thêm cây to
  Cây to trước đó nêu vậy ở tại từ phía Thanh long (bên trái) thì tốt, cây ở bên buộc phải đến từ Bạch hổ là cũ. Cây phía trước mặt tương tự như cột điện cũng lập nên hung gần kề, ảnh hưởng tới sức khỏe của người trong nhà. Trường phù hợp này áp dụng cho ngôi nhà phố có thể thiếu không gian còn cùng với nhiều ngôi nhà ở tại quê có là diện tích rộng thì không có việc cần làm gì. Nếu cây ở tại quá cạnh và nằm chính giữa cửa căn nhà thì cho vậy nên chặt bỏ.
  - Xung quanh nhà ở sẽ có nhiều cây cổ thụ thì âm khí trở cho nên nặng nề, đặc biệt là bên cạnh cây khô héo.
  - Từ trước cửa rồi sẽ có cây lớn, không tốt vậy nhưng nếu chếch tới hướng Tây Bắc có thêm nữa cây lớn thì tốt, hơn nữa thế đất từ Tây Bắc hơi cao thì đây là địa hình lý tưởng.
  - Từ trước ban nha di an không cho vậy nên trồng cây dâu, cây dương liễu hoặc một cây độc thụ, trước đó nhà không vì thế nên trồng hai cây song đôi, bên trong sân không được có thêm cây to.
  6. Cầu vượt quanh tòa nhà, trái phải cát hung
  Gần nhà có thể cầu vượt cho khách bộ hành qua đường hoặc đường cao tốc phía trên không, nếu trên trái tòa nhà thì cát, bên buộc phải nhà thì hung. Bên trái là phương vị Thanh long, nêu vậy là cầu thì chẳng khác với nào rồng bay, đại lợi. Nếu như vậy cầu ở tại bên cần phải là phương Bạch hổ, Bạch hổ nhô đầu, vươn bản thân thật bất lợi. Cầu trước đó và bởi sau khi căn nhà đều là hung.
  7. Hoa nguyệt trì đường, đại cát đại lợi
  Hồ nước, dòng sông thuộc “âm khí” quanh nhà “dương khí” có khả năng tăng bổ sung vẻ đẹp mắt và làm gia chủ hưng vượng. Dù vậy nhưng nếu như vậy hồ nước đặt không hợp với vị trí có gây nên đào hoa gần sát “người bên trong đó căn nhà đào hoa”.
  Hồ, ao, đầm bên ngôi nhà nêu vậy sẽ có hình hoa, bán nguyệt đại cát đại lợi. Hình hoa tại đây chỉ hình hoa sen, hoa hồng, dinh thự quan lại thời xưa đều xây hồ bán nguyệt từ trước tòa nhà. Căn nhà có thêm ao hồ rộng trước đó nhà mùa hè vô cùng mát mẻ, hồ nước hình bán nguyệt có là ngụ ý thủy bao bọc.
  8. Đèn chiếu vào ngôi nhà, bất lợi sức khỏe
  Cửa hay cửa sổ bị đèn đường chiếu vào tòa nhà, khiến chủ nhà có thêm nữa tâm trạng bất an, nếu đèn đường chiếu vào cửa căn nhà được nhắc đến như là “nhật dạ hung quang”. Gia chủ mạng kim đại kỵ, mệnh thủy cũng kỵ. Bởi vậy cần đổi cổng tránh đèn đường chiếu vào tòa nhà hay đặt gương lồi hóa giải.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...