HCM Chọn màu xe mercedes c300 amg theo phong thủy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ketnoi24gio, 14/7/16.

 1. ketnoi24gio

  ketnoi24gio Member

  Chọn xe hợp phong thủy tức thị lúc chọn màu cho xe, chúng ta phải hiểu rằng màu này có xung khắc mang màu Ngũ hành tương ứng với tuổi của mình hay không? phổ biến người hiện giờ tậu xe mercedes c300 amg hay đa dạng dòng xe khá khác chẳng những chỉ để ý tới giá cả, chất lượng của xe mà họ còn rất chú trọng đến màu sắc của xe như thế nào? với hợp phong thủy hay không?

  vì sao chọn màu sắc xe theo phong thủy?

  [​IMG]
  Theo quan niệm của phổ biến người thì khi chọn màu xe hợp phong thủy sở hữu mình thì sẽ giảm bớt hiệu suất gặp rũi ro về tai nạn xe pháo, khả năng vững mạnh về kinh tế. thực tế cho thấy phần lớn thương lái lận đận trong việc khiến ăn nhưng khi đi Phân tích về mạng ngũ hành của mình và cách chọn mãu sắc cho xe để hợp mang cung mạng của mình, họ đã phất lên nhưng diều gặp gió.
  ngoài ra cũng với rộng rãi người đang trên đỉnh cao của sự nghiệp bổng một ngày đẹp trời họ tậu hoặc đổi xe mới. Màu sắc không hợp mang cung mạng ngủ hành của họ nên công tác làm cho ăn ngày còn xuống dốc mà ko hiểu nguồn gốc.
  không những thế còn mang 1 số trường hợp vì tậu xe không theo phong thủy ko hợp cung mạng ngũ hành nên đa dạng lần xe gặp trục trẹo hư hỏng và cũng đôi lần gay ra tai nạn mà không hiểu vì sao, dương gian thường gọi các mẫu xe thường gây ra tương nạn này là xe hung.
  [​IMG]
  bí quyết chọn xe mercedes c300 amg hợp phong thủy

  Hãng mercedes luôn thấu hiểu tâm tư hoài vọng của quý khách, hãng chẳng những chú trọng về kiểu dáng giá mercedes c300 mà còn luôn phổ biến phổ thông màu sắc cho xe, để các bạn chọn xe mang màu sắc hợp với cung mạng ngũ hành của mình.
  Việc chọn màu sắc cho xe cũng như chú ý đến sự tương sinh tương khắc trong ngũ hành vậy. Nên chọn màu xe tương sinh hợp lý có mệnh của bạn, điều này làm xe giao xoa mang chủ may mắn vui vẻ trong cuộc sống, công việc khiến ăn tiện lợi hơn.
  Bạn phải chú ý 1 đều chọn màu cộng mệnh, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cũng mệnh sẽ khiến cho bạn lặng và an toàn thế nhưng nếu phổ biến màu cộng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa, có thể phản tác dụng.
  Dù muốn dù không bạn phải tuyệt đối hạn chế các màu tương khắc sở hữu mệnh của bạn. các màu này sẽ khiến cho tâm trí bạn bất định sức khỏe của bạn có thể bị tác động làm mất tụ hội, hay thạm chí bực bõ nóng giận trong khoảng những lẻ đấy dễ gặp tai nạn hơn giả dụ lái xe, với thể bị thương tật.
  Người mệnh Hỏa ví như tậu mercedes c300 amg thì phải chăng nhất nên chọn tậu màu xanh lá cây, có thể chọn màu đỏ, cam, hồng cộng mệnh. Còn ví như bạn cảm thấy những màu ấy đôi khi quá vượt bậc và không phù hơp cũng ko sao bạn có thể chọn những màu như vàng đậm, nâu, vàng sáng, trắng bạc, tuyệt đối hạn chế xe màu xanh nước biển, đen.
  [​IMG]
  những màu đỏ, da cam, hồng rất hợp sở hữu người mệnh thổ. Cũng mang thể chọn vàng đậm, vàng nhạt, vàng đậm, bạc, trắng.Bạn nên tránh màu xanh lá cây và hãy nhớ đừng lạm dụng màu xanh da trời, đen. đặc trưng mercedes c300 amg đỏ rất hợp mang người thuộc mệnh thổ này.
  những người thuộc mệnh Kim thì sao? Hãy đến sắm chọn xe vàng đậm, màu nâu. ngoài ra bạn mang thể mua xe màu vàng nhạt, trắng, xanh nước biển. Cần cân nhắc lúc tìm xe màu đỏ da cam, hồng, cây và thận trọng với màu xanh lá cây.
  Mercedes c300 amg trắng, vàng nhạt cung cấp ra là để dành riêng cho người mệnh thủy. sở hữu thể dùng màu xanh nước biển, màu xanh lá, đen. Cần lưu ý tránh những màu như vàng sẫm, nâu, và tuyệt đối hạn chế xa những màu khắc xuất như đỏ, da cam.
  [​IMG]
  các người nào mệnh Mộc nên chọn xe mercedes c300 amg đen, xanh nước biển, tím. mang thể dùng màu nâu, đỏ, hồng, da cam, xanh lá và cần nên giảm thiểu các màu kim như trắng, bạc, vàng ánh kim.
  Việc chọn màu sắc hợp theo phong thủy cung mạng ngũ hành cũng giống như trước làm cho lễ cưới những cặp nhân tình hay đi xem ngày cung mệnh của họ hợp sở hữu ngày tháng năm nào để chọn ra 1 ngày công ty đính hôn, hay cưới hỏi, sinh con…
  Chúc Anh chị yêu xe mercedes sẽ chọn sắm chọn mình một loại xe mercedes c300 amg với màu sắc bằng lòng và đặc thù hợp mang cung mệnh của mình để trong khoảng đấy gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...