Chọn mua con lăn cần chú ý gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoliving89, 22/7/16.

 1. seoliving89

  seoliving89 Member

  Hiện nay trong toàn bộ các xí nghiệp sử dụng đều chế tạo hệ thống vận chuyển băng chuyền cùng các dàn con lăn với nhằm nâng cao được hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí . Chính vì thế hệ thống băng tải con lăn là một trong các bộ phận rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp . Việc bảo đảm chức năng về uy tín cho quy trình băng chuyền dàn con lăn luôn là tiêu chí được quan tâm hàng đầu với chúng có độ bền cao và nâng cao hiệu quả sản xuất .

  [​IMG]

  Dàn con lăn đạt chất lượng bao gồm 1 số tiêu chí sau:

  -Ống dàn con lăn : Đối với hệ thống con lăn đạt tiêu chuẩn chất lượng thì với độ dày ống tối thiểu là từ 3mm trở lên
  -Vòng bi: khi sử dụng vòng bi với chế tạo con lăn thì phải là loại bi chính hãng cao cấp mang nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì trên thị trường Ngày nay với rất những mẫu bi được để làm giả, nhái, dòng bi cũ,…kém chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng hệ thống con lăn bị kẹt bi, hư hỏng và để làm tác động đến hoạt động chế tạo kinh doanh.
  -Nắp chắn bụi: chức năng nắp chắn bụi của dàn con lăn phải sử dụng phanh, phớt
  -Công nghệ sử dụng : các sản phẩm con lăn lúc được sử dụng trên dây chuyền công nghệ thông minh thì cho ra các hàng hóa sẽ bảo đảm độ đồng đều, uy tín , mẫu mã sắc nét còn nếu để làm dạng thủ công thì hệ thống con lăn sẽ ko đạt tính thẩm mỹ cao cũng như ko đồng đều, ba via hay phay tiện ko chuẩn sẽ để làm cho con lăn rất khó để trang bị .

  Ngày nay , hệ thống con lăn thép được các KH sản xuất chọn lựa cùng uy tín tốt và mức giá thành hợp lý. Thêm vào đó , các bạn cũng với thể chọn những hệ thống con lăn phù hợp khác. Hãy gọi đến mobile 0988 808 795 cho được nhân viên kỹ thuật giải đáp thông tin về các hàng hóa .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...