chọn mua số 1 máy in thẻ nhựa đơn giản hay phức tạp tùy thuộc vào ham mê cầu tiêu dùng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 18/7/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  lúc quyết định lựa chọn mua 1 máy in thẻ đơn giản hay phức tạp tùy thuộc vào yêu thích cầu chi phí và tính chất nghề thưc tế chúng ta cần, để lựa chọn được một máy in thẻ nhựa rẻ là 1 khía cạnh then chốt quyết định thành bại trong việc bán buôn và tạo ra in thẻ, bởi thế, việc quyết định sắm 1 máy in hiệu nào, series nào chúng mình cần trải nghiệm nghiên cứu thân mật không chỉ về giá cả mà còn cả về tính chất hoạt động của nó.
  Trên thị trường bây giờ với cộng đồng doanh nghiệp marketing các loại máy thẻ nhựa khác nhua, và giá cả cũng một phần nương tựa vào nhãn hiệu và tính năng làm việc của máy, chiếm hữu loại máy chỉ làm việc mang các thao tác dơn giản như cho thẻ vào rồi ấn lệnh in, hoặc có loại máy lại cần cả một quy trình điều hành phức tạp để sở hữu thể in ấn đa phần vật phẩm giá trị đặc thù.


  những máy in thẻ nhựa luôn được ,trang bị kèm theo sở hữu số 1 ứng dụng in thẻ để chiếm hữu thể kết nối với các computer dễ chơi, bởi thế chúng mình hoàn toàn chiếm hữu thể giá thành các chương trình soạn, phương pháp như Word, Excel, Corel, Photoshop để in thẻ trên khổ kích thước thông dụng là 85.6mm x 54mm. Dù thế, lúc bạn đề nghị in hàng trăm hay thậm chí hàng nghìn thẻ, bạn trải nghiệm dùng ứng dụng thẻ nhựa chuyên dụng sở hữu kết nối với cơ sở dữ liệu. Việc chi tiêu ứng dụng chuyên dụng không các giúp bạn giảm phần lớn thời gian trong khâu sẵn sàng dữ liệu mà còn có thêm các tác dụng như mã hoá mã vạch, mã từ, mã thẻ tuyệt hảo mà những chương trình soạn không thể làm được.
  Để tìm được 1 máy in thẻ nhựa như ý chúng tôi phải kỹ càng đến các chi tiết sau, là một trong những thành phần ảnh hưởng tới quyết định lên chất lượng cao in thẻ của mình:

  uy tín in

  hiện nay, chất lượng in của các chiếc máy in thẻ đang tiến lại sắp nhau sở hữu chỉ tiêu khoa học nhiều là in nhiệt màu tràn lề với độ phân giải 300dpi, 256 shades. vì thế, để thẻ nhựa ID chất lượng cao lại lệ thuộc bình thường và chất lượng phôi thẻ, thi công thẻ.

  Theo đánh giá đông đảo thì uy tín hình ảnh in đẹp tương ứng là kỹ thuật in thẻ sticker (403dpi - Amphi640), công nghệ in truyền nhiệt (re-transfer 300dpi - HDP5000, RP90) và sau cùng là công nghệ in trực tiếp (300dpi - SPPlus, P330i, P640i, CS310). Khác có, kỹ thuật in trực tiếp, số 2 khoa học thẻ nhựa Sticker, và in truyền nhiệt ko dựa vào vào chất lượng bề mặt phôi thẻ đề nghị chất lượng luôn đạt tối đa theo tiêu chí của nhà trợ giúp. Dù vậy, người mua phung phí kỹ thuật in thẻ nhựa gián tiếp sẽ đề nghị trả thêm những dùng vật liệu gián tiếp (sticker hoặc re-transfer film), anh em nữa vì hai công nghệ này không được tận tình thưởng thức giá cả mực in thẻ cũng cao đầy đủ.

  Đối có số lượng thẻ thông thường, quý khách có thể chọn phôi thẻ in sẵn có chừa phần thông tin và ảnh để in sử dụng máy in thẻ nhựa. Phôi thẻ in sẵn giá thành khoa học in offset dưới lớp nhựa tiêu dùng để in trực tiếp hưởng thụ sở hữu độ bền cao và thoả mãn về chất lượng cao hình ảnh nói những các có mặt trên thị trường phức tạp nhất.

  vận tốc in

  Để in số 1 chiếc thẻ nhựa màu, máy in thẻ nhựa đòi hỏi in 5 lượt tương ứng chiếm hữu 5 băng mực (YMCK-O) lên bề mặt thẻ, do đó thời giờ in mỗi thẻ đề nghị mất từ 25 - 35 giây. những máy in thẻ nhựa ngày nay có tốc độ in từ 80 thẻ/giờ (Hiti CS310), 144 thẻ/giờ (Zebra P330i), 160 – 190 thẻ/giờ (Datacard SPPlus) nhưng mà trên thực tế, thời giờ thẻ nhựa sẽ lâu mọi so chiếm hữu thông số công nghệ vì nó còn căn cứ vào vận tốc máy tính, tốc độ truyền của dữ liệu in từ máy tính đến máy in thẻ và bộ nhớ thường trực của máy in thẻ.

  dòng thẻ ý muốn sẽ in

  trường hợp nhu cầu chỉ là in thẻ đa dạng, các dòng máy in thẻ nhựa Datacard SP35, Zebra P330i, hoặc Hiti CS310 phục vụ siêu thấp trải nghiệm của game thủ. những chiếc máy này dùng khoa học in nhiệt màu (YMCK-O) trực tiếp lên bề mặt thẻ vì thế thẻ được in phải mang kích thước tiêu chuẩn (CR-80) và bề mặt thẻ PVC trắng, nhẵn và bóng.

  trường hợp người mua thưởng thức mã hoá thẻ từ, thẻ tuyệt hảo, thẻ tuyệt hảo không tiếp xúc, người mua hưởng thụ sắm thêm những chọn lựa về mã hoá cho các máy in thẻ trên.


  Trong ví như, thẻ của người dùng là cái thẻ ko tiêu chuẩn (thẻ dày một.8mm), khách hàng nên tầm giá loại máy in thẻ dán (Sticker). Máy in thẻ nhựa Amphi640 của hãng Hiti sở hữu kỹ năng in thẻ nhựa Sticker (sử dụng keo 3M) áp dụng thẻ không thể in trực tiếp, đa dạng nữa miếng dán với thể bóc đi và dán lại trong những nếu khách hàng muốn tái chi tiêu phôi thẻ.

  Độ bền của thẻ

  mặc dù khoa học in thẻ nhựa nhiệt thăng hoa so với khoa học in phun, in laze trên giấy giúp cho thẻ chống được ẩm, nước và giảm thiểu phai, nhoè theo thời gian nhưng mà không giảm thiểu khỏi ma xát cơ học trên thẻ khoảng rút thẻ ra vào. vì vậy, đàn máy thẻ nhựa tích hợp sẵn mô-đun ép để ép một lớp nhựa mỏng mảnh lên bề mặt thẻ sau khi in. Lớp nhựa mỏng tanh này được lý lẽ vừa vặn với khổ thẻ, bề mặt đã được xử lý chống xước phải giúp cho thẻ với tuổi thọ trên 5 năm. những máy thẻ nhựa được yên cầu là Datacard SP75 Plus và Zebra P640i.

  Đặc tính chống làm giả

  Để chống lại việc sao chép thẻ, các hãng phát triển máy in đưa vào máy thẻ nhựa hai giải pháp đó là in mực in UV và vật liệu phủ bảo an.


  Bên cạnh đó, khách hàng chiếm hữu thể liên hiệp tiêu xài việc in phôi thẻ offset hoặc chi tiêu phôi thẻ sở hữu mã hoá như thẻ từ, thẻ chíp, thẻ cảm ứng.

  các thương tố khác

  bên cạnh các yếu tố được liệt kê bên trên, quý khách có thể đề nghị đon đả thêm các yếu tố như giá cả, chi tiêu vật liệu trên mỗi thẻ, điều kiện bảo hành, bảo trì…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...