HCM Chọn nhẫn cưới thế nào khi vợ chồng đối ngược về ngoại hình

Thảo luận trong 'Trang sức, Phụ kiện Nữ' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 3/6/16.

 1. Mọi người có công nhận một điều là giữa nhẫn cưới và nhẫn đính hôn thì nhẫn cưới khó mua hơn nhiều không? Không biết với các bạn như thế nào nhưng với mình thì đúng là như thế đấy.

  Bởi vì chính lúc này đây mình và vợ sắp cưới đang loay hoay không biết nên mua một cặp nhẫn cưới như thế nào đây. Trước đây mình mua nhẫn cầu hôn bạn gái thì không mấy khó khăn vì chỉ mua cho mỗi mình cô ấy trong khi mình rất hiểu rõ sở thích của nàng, biết đâu là một chiếc nhẫn phù hợp và đúng với tính cách của cô ấy nữa.

  Còn bây giờ mua nhẫn cưới thì lại phải mua cho hai người. Điều đáng nói là mình và vợ có rất nhiều điểm chung nhưng riêng ngoại hình, làn da thì lại có rất nhiều sự khác biệt, bởi vậy rất khó để chọn được một mẫu nhẫn cưới đẹp mà có thể làm thỏa mãn cho cả hai được.

  [​IMG]
  Chọn nhẫn cưới thế nào khi vợ chồng đối ngược về ngoại hình

  Vợ mình thì da trắng và thân hình thì nhỏ nhắn, bàn tay của cô ấy cũng nhỏ và mềm mại đúng chuẩn tháp bút. Còn mình thì ngược lại hoàn toàn với làn da rám nắng cùng một bàn tay to. Chính vì vậy với một cặp nhẫn mà có thiết kế mảnh và cầu kỳ thì chỉ đẹp đối với cô ấy, còn nếu cặp nhẫn cưới bản to và dày thì lại chỉ có tôi mới phù hợp.

  Chính cái sự đối ngược đầy oái ăm đó mà chúng mình chưa tìm được cặp nhẫn cưới thật ưng ý. Về màu sắc thì dễ chọn hơn và cô ấy đã chọn theo gam màu hài hòa với làn da của mình vì nước da trắng của cô ấy đeo màu nào mà chẳng đẹp. Cái khó chọn bây giờ là kiểu dáng, phải chọn một cặp nhẫn như thế nào thì mới có thể khiến cho cả mình lẫn vợ đều phù hợp và cảm thấy hài lòng đây?

  [​IMG]
  Mẫu nhẫn cưới phù hợp cho người yêu

  Mình không quan trọng là chọn một cặp nhan cuoi dep gia re hay đắt tiền như thế nào mà quan trọng hơn đó vẫn chính là sự phù hợp. Mình đã từng nghĩ đến phương án là hai vợ chồng đặt một cặp nhẫn có kiểu dáng giống nhau nhưng về kích thước thì của cô ấy sẽ nhỏ hơn và của mình cũng sẽ to hơn một chút so với nhẫn của cô ấy, như vậy liệu có hợp lý không nhỉ. Mình đang rất băn khoăn và rất cần sự tư vấn từ những người có kinh nghiệm.

  Một vấn đề nữa là với làn da rám nắng như của mình thì nên chọn nhẫn màu vàng hay màu trắng thì sẽ phù hợp hơn? Nói ra thì thật xấu hổ chứ đúng là vợ chồng mình đều không phải là những người có gout thẩm mỹ chuẩn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...