HCM Chọn phương pháp nâng ngực phù hợp với bản thân

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngoctrinh, 8/12/15.

 1. ngoctrinh

  ngoctrinh New Member

  Sa trễ (chảy xệ) là hiện tượng biến đổi hình thái ngực do phì đại tuyến vú hoặc sau thời kỳ sinh đẻ, cho con bú hay hiện tượng lão hóa da.Vú sa trễ khi vị trí của núm vú xuống thấp hơn so với vị trí ban đầu. Sa trễ độ I: núm vú xuống thấp 2-5cm, độ II: 5-10cm, độ III: >10cm. Muốn giải quyết tốt cần đánh giá chính xác tình trạng ngực, nguyên nhân sa trễ ? tuyến vú có phì đại hay không... từ đó mới lựa chọn phương pháp phẫu thuật tương ứng, có hiệu quả. Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ có một số phương pháp sau:

  -Nếu khắc phục ngực chảy xệ bằng cắt bỏ dải da hình tròn xung quanh đường quầng vú đơn thuần là cách dễ dàng nhất để loại bỏ phần da chùng, chuyển dịch núm vú lên trên nhưng do chưa giải quyết triệt để phần tuyến vú bị chảy xệ nên vết mổ sẽ bị căng, giãn hình thành sẹo lồi rộng, dúm dó. Ngoài ra phần quầng vú bị căng quá mức sẽ gây giãn, làm da ở đây giảm đàn hồi trở nên căng phẳng, rộng ra nhiều hơn. Kỹ thuật này chỉ nên thực hiện đối với những trường hợp sa trễ ít.

  -Phương pháp thông thường kết hợp cắt da quầng và ngoài vùng quầng vú chuyển dịch núm vú lên trên, giải quyết được triệt để hiện tượng chảy xệ nhưng thường để lại sẹo lộ liễu. Phẫu thuật thực hiện trong khoảng 90 phút, cắt chỉ sau 7 ngày.

  -Phương pháp mới khắc phục ngực chảy xệ bằng phẫu thuật nội soi: Trong khoảng 45 phút, dưới gây tê tại chỗ cùng với sự giúp đỡ của dụng cụ nội soi, bác sĩ sẽ dịch chuyển toàn bộ tuyến vú lên vị trí tự nhiên ban đầu. Kỹ thuật này giúp bạn tránh được sẹo và đặc biệt là sự căng giãn da quầng vú. Sau phẫu thuật bạn có thể tự đi về, sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là cần thời gian để phần da chùng tự đàn hồi trong khoảng 3 tháng.
  [​IMG]
  Mỗi phương pháp điều trị đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.Tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp, giúp giải quyết tình trạng chảy xệ ngực, đồng thời không để những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

  Bạn còn có thể tham khảo thêm nâng ngực được bao lâu hay bất cứ vấn điều gì liên quan đến nâng ngực, hãy đến với thẩm mỹ viện Kim Hospital để được giải đáp các thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

  Mọi chi tiết xin liên hệ
  Thẩm mỹ viện Kim Hospital
  Địa chỉ 49 Mạc Đỉnh Chi, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Phone (+84 8) 3911 5678 - Mobile 0902 898 258 (có viber)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...