HCM Chọn sofa như thế nào là phù hợp với không gian phòng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 12/8/16.

 1. Sofa ngày nay được phần đông người ưu ái lựa chọn hơn những bàn ghế thuộc những nhốn nguyên liệu khác bởi sự gọn nhẹ nhưng không kém phần quan trọng và đặt biệt phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ phòng khách, phòng hợp, văn phòng cho đến nhà ở khu nghĩ mát, hàng quán... Tuy nhiên, sẽ không không ít người phải lúng túng trong lần đầu đi chọn sofa vì không thể nhận biết mẫu nào sẽ phù hợp với không gian được trưng bày. Do vậy, trong bài viết này hãy cùng cửa hàng mua bán nội thất cũ chúng tôi tìm hiểu một số phương pháp để nhận biết cũng như lựa chọn mẫu sofa sao cho phù hợp với không gian được trung bày.

  [​IMG]
  Nhiều người thường chỉ đơn thuần nghĩ rằng khi lựa chọn sofa thì chỉ cần chú ý kích thướt, màu sắc và cùng lắm là có định hình đến kiểu dáng sẽ được chọn nhưng chẳng máy ai để ý đến chất liệu bên ngoài của các mẫu sofa. Trên thực tế thì hiện nay sofa có 3 chuẩn loại chính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là chất liệu nỉ, da và vải. Tùy thuộc vào vị trí được đặt mà bạn cần chú trọng đến chất liệu làm sofa. Chẳng hạn đế với sofa để trưng bày ngoại thất thì nên chọn mẫu sofa dà chúng chống thấm nước, vệ sinh dễ dàng và có độ bền cao, nhưng sẽ không mấy thoải máy cũng như không tạo được sự sang trọng với những mẫu sofa da này.

  [​IMG]
  Chọn sofa trước tiên bạn phải chú trọng đến kích thướt nếu không gian phòng nhỏ thì không thể chọn sofa có kích thước lớn và ngược lại, về kiểu dáng sofa được chua thành 3 nhóm chính là nhóm sofa hình chữ I phù hợp với không gian nhỏ, hàng chờ, sofa hình chữ L là phù hợp với những không gian lớn hơn như phòng khách văn phòng... và nhóm còn lại chính là sofa hình chữ U nhóm sofa này tướng đối lớn nên phù hơp với các kháng đài, tuy nhiêu nhóm sofa hình chữ U đại đa phần là có thể ghế và tháo rời theo từng mãnh. Liên hệ đến cử hàng đồ cũ, chuyên mua bán nội thất cũ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

  ĐỒ CŨ THANH THẢO
  Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...