Chọn thuê xe ô tô tự lái 4 chỗ bạn nên chọn xe gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huynq231, 5/8/16.

 1. huynq231

  huynq231 Member

  Lúc đi du lịch, công tác, thăm nhà,… trong điều kiện phương tiện di chuyển của gia đình ko bảo đảm cho việc đi xa, thường bạn sẽ chú ý tới một chiếc xe có tính cơ động cao, lại thuận tiện cho nhiều thành viên trong gia đình. Dùng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ là biện pháp được khá nhiều gia đình chọn lựa
  Vậy nên chọn loại xe nào phù hợp với mục đích chuyến đi của bạn, nên chọn thuê xe nào khi muốn thuê xe chất lượng, uy tín, giá tốt tại Hà Nội. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho những bạn cách lựa chọn một chiếc xe 4 chỗ thích hợp. Nhắc tới xe 4 chỗ thì các bạn sẽ liên tưởng tới hàng chục mẫu xe, vậy loại xe nào phù hợp với chuyến đi của bạn về chất lượng lẫn giá cả. Bạn có thể chọn một trong 2 loại xe thông dụng là Toyota Camry và Toyota Vios.
  Xe Toyota Camry là dòng xe cao cấp rất thích hợp với các buổi đón tiếp trang trọng, gặp người mua đối tác to hoặc bạn có thể dùng xe này để đón chuyên viên đi công tác, cán bộ cao cấp tham gia sự kiện, chương trình làm việc trang trọng. Đây là loại xe trang trọng làm nâng cao hình ảnh tổ chức trong mắt đối tác.
  Xe Toyota Vios là loại xe phổ thông hơn, được thiết kế gọn gàng, trẻ trung. Loại xe này rất thích hợp với các thành phố đông đúc như Hà Nội. Hầu hết các loại xe Vios hiện nay được thiết kế với phong cách hoàn toàn mới, trẻ trung, năng động. Loại xe này phù hợp với việc đưa tiễn thông thường đưa tiễn thân nhân ở sân bay, lãnh đạo đi làm việc trong nội bộ doanh nghiệp
  Bình thường lúc thuê xe du lịch 4 chỗ ở Hà Nội thì có cách tính cước phí khác nhau có thể theo ngày hay theo số. Nếu bạn đi công tác 3-5 ngày nên thuê xe trọn gói, đây là loại xe rất thông dụng và có lợi cho bạn. Mức giá xe trọn gói hầu như đã tính chi phí cầu đường, lương tài xế, bến bãi…Do đó bạn có thể tập trung tốt công việc của mình.
  Thuê xe đưa đón cán bộ đi công tác, đưa tiễn trong công ty hay đi trong cự li gần, thuê xe tính theo số km mà bạn đã đi. Cách đi này sẽ tiết kiệm được giá thành có lợi trong trường hợp di chuyển của mình trong vài giờ và có cự ly gần.
  Hoặc cũng còn nhiều loại xe 4 chỗ khác, bạn có thể liên hệ với nhà phân phối dịch vụ cho thuê xe như Nhà Xe C.A.M để nhận được tư vấn tốt nhất.
  Website:
  http://thuexecam.com
  SĐT: 0962483333
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...