Toàn Quốc chọn trường học trung cấp mầm non ở đâu cho tốt?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi phantrung, 15/9/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  từ những năm gần đây lượng học viên đăng ký học ngành mầm non đang gia tăng. Đặc biệt là hệ trung cấp mầm non hiện đang thu hút lượn thí sinh lớn nhất hiện tại. Nhưng để chọn được một trường học tốt để theo học thì cũng là một vấn đề. Vậy học trung cấp mầm non ở đâu, trường nào? ở Hà nội chất lượng nhất.

  [​IMG]

  trong những năm gần đây ngành sư phạm mầm non đang được chú trọng chú ý từ những cấp quản lý đến các bạn thí sinh. từ đó trung cấp sư phạm mầm non hiện đang hút lượng thí sinh lớn trong ngành mầm non. Tại sao lại có sức hút đó, ngày nay nguồn nhân lực ngành giáo dục mầm non đang thiếu hụt ở mức khá tăng. sinh viên theo học ngành sư phạm mầm non tốt nghiệp hiện đang với thời cơ việc làm cao. vậy nên việc người học đổ xô đi học ngành mầm non là rất lớn. trung cấp mầm non là hệ dễ học thời kì đào tạo ngắn. nhưng để chọn học trung cấp mầm non ở đâu, trường nào? Là 1 vấn đề. hiện giờ khoa mầm non – trường trung cấp Tổng Hợp Hà Nội đang tuyển sinh hệ trung cấp sư phạm mầm non. có bề dày đào tạo sư phạm mầm non từ những năm qua trường đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên. Cùng có đội ngũ cô giáo với trình độ chuyển môn tăng và cơ sở vật chất khang trang bạn cứ yên tâm về môi trường học tập. sinh viên sau khi hoàn thành khóa học với đủ kiến thức , kỹ năng cũng như nghiệp vụ sư phạm. sinh viên tốt nghiệp tự tin đáp ứng những yêu quý cầu khắt khe đặt ra của nhà tuyển dụng. ngoài ra nhà trường còn với các lớp hệ văn bằng 2 mầm non học ngoài giờ hành chính hiểu những bạn ra trường trong trung cấp trở lên. vậy tới với trường bạn sẽ có câu trả lời nên học trung cấp sư phạm mầm non ở đâu mà bạn vẫn phân vân lâu nay.

  Tư vấn trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:

  • Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).
  • Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường caođẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).
  • Ngoài ra bạn có thể gửi Email tới : Giaoducbacha@gmail.com.
  học sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...