Chọn tư thế quan hệ theo kích thước cậu nhỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jang914, 30/12/14.

 1. jang914

  jang914 Member

  Việc chọn tư thế quan hệ phải chú ý đến kích thước của cậu nhỏ và cô bé, đặc biệt là kích thước cậu nhỏ để cho việc ân ái được dễ dàng thuận tiện nhất cho việc tạo khoái cảm tối đa. Kích thước càng to thì càng dễ chọn các tư thế quan hệ và nhỏ thì sẽ rất khó khăn cho việc làm hài lòng nàng chính vì thế cần phải cải thiện kích thước cậu nhỏ nếu quá khiêm tốn.

  1. cậu nhóc nhỏ

  Các bạn nữ hãy nhớ luôn khép chặt đùi của mình dù bạn yêu ở tư thế nào đi chăng nữa. Với tư thế doggy khi hai chân bạn khép chặt, và sau đó bạn gập người lên bụng của mình. Hãy nhờ để hai chân của chàng ở ngoài hai chân của bạn. Khi hai chân của bạn ở phía trong chân chàng thì sẽ tạo ra cảm giác kích thích và chặt hơn nhiều. Cậu nhỏ ngắn khá khó chọn tư thế để yêu vì thê tốt nhất bạn nên có gắn tìm một phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ của mình


  3.Cậu nhóc” ngắn

  Cũng giống như cậu bé nhỏ tư thế doggy sẽ rất thích hợp cho bạn có cậu bé khiêm tốn vì với tư thế này cậu bé có thể thâm nhập xâu hơn. Với tư thế này bạn nữ sẽ quỳ và dùng tay làm điểm tự để chàng thâm nhập từ phía sau. Hãy khép chân lại để cô bé hẹp hơn khi đó 2 bạn sẽ có cảm giác chặt hơn và sẽ kích thích hơn đó.

  4.“Cậu nhóc” dài

  Với cậu nhỏ dài thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn các tư thế, điều này phụ thuộc vào tính cách của bạn. Nếu không thích cầm cương và làm chủ cuộc yêu bạn có thể chọn tư thế nữ cao bồi để bạn nữ ở trên và chủ động độ xâu và tốc độ cuộc yêu. Không bạn cũng có thể thử tư thế truyền thống khi bạn ở trên. Lưu ý vì cậu bé dài nên bạn nữ có thể khép chân lại để kiểm xoát độ xâu cuộc yêu phù hợp với mình hơn.

  Cậu nhỏ to và dài la một lợi thế của nam giới khi quan hệ, nó sẽ tạo cho người nữ những cảm giác mãnh liệt hơn bạn hãy tìm cho mình một cách cũng như các loại thuốc tăng kích thước cậu nhỏ để tăng kích cỡ cậu bé của mình
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...