Toàn Quốc Chồng ngoại tình có nên cho thêm một cơ hội

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi lucky55ting, 26/3/15.

 1. lucky55ting

  lucky55ting Member

  Sau khi thuê cong ty tham tu điều tra thì được biết chồng tôi đã ngoại tình và lừa dối tôi suốt những ngày qua. Tôi rất đau lòng nhưng cũng rất yêu anh, hiện tại tôi không biết có nên cho chồng tôi thêm một cơ hội nữa không?

  Tôi 26 tuổi, lấy chồng hai năm, đang là nhân viên kinh doanh ở công ty xuất nhập khẩu nước ngoài, ngoài ra tôi còn kinh doanh quần áo và mỹ phẩm online nên thu thập rất tốt, hai vợ chồng lại sống riêng nên cuộc sống thoải mái. Chồng rất yêu thương tôi, từ lúc bắt đầu quen cho đến khi tôi sinh, mọi việc anh đều làm rất tốt, chỉ duy nhất một điều anh làm tôi tổn thương là đã ngoại tình. Tôi vốn là một người tự lập, cá tính và mạnh mẽ nên từ lúc bắt đầu lấy đã nói trước với anh rằng sau này nếu lấy nhau mà không còn yêu thì phải nói, tôi sẽ không níu kéo và để cho anh toại nguyện. Anh còn trách tôi nói chuyện không hay, rằng anh không bao giờ làm vậy.  [​IMG]

  Bẵng đi hai năm, tôi phát hiện anh nhắn tin thân mật với người con gái cùng chỗ làm. Anh là sĩ quan cao cấp, lại thường xuyên đi công tác nên tôi thật sự khá bất ngờ khi anh thân mật với người phụ nữ khác. Sau đó tôi đã thuê thám tử điều tra thì biết anh hay đi cà phê, đi chơi cùng cô gái đó, về nhà toàn nói chuyện cộc lốc với tôi. Ngày tôi nhận được tấm hình hai người nắm tay cười đùa trong quán cà phê tôi đã khóc đúng một tiếng, hôm sau gọi anh ra nói chuyện, hỏi tôi đã làm gì sai và vì sao anh lại phản bội tôi. Anh bất ngờ, sợ hãi, thú nhận rằng tôi không làm gì sai, là do anh lầm lỗi và xin tôi tha thứ.

  Tôi không bỏ qua, nói cả hai nên ly thân một thời gian, thử sống không có đối phương một thời gian xem sao rồi tính tiếp. Tính đến nay đã bốn tháng, tôi và con ở căn hộ được mẹ mua riêng, đi làm về tôi đều dành thời gian đi chơi với bạn, với gia đình và lo cho con, cuộc sống hoàn toàn tự lập. Mỗi ngày anh đều đến thăm con và dẫn con đi chơi, mua đồ ăn cho mẹ con tôi nhưng tôi không cần, cũng không hề thoải mái với anh. Từ đó đến nay anh cứ lo cho mẹ con tôi như vậy, nhìn thấy anh ốm đi, xuống sắc vì khổ tôi cũng đau lòng lắm nên đã hỏi anh tính tiếp tục chuyện này tới bao giờ. Anh lúc đó mới nói sẽ làm tới khi nào tôi chịu tha thứ.

  Tôi tiếp tục thuê dich vu tham tu theo dõi anh, quả thật anh đã cắt đứt với người con gái kia, cả ngày chỉ đi làm, tối về lại qua nhà tôi thăm con, lâu lâu đi nhậu với bạn. Gia đình tôi, gia đình anh biết chuyện đều khuyên nếu anh đã biết lỗi thì hãy bỏ qua, con tôi rất thương bố và anh trước giờ đều chăm lo tốt cho con. Nhìn thấy con cứ thắc mắc sao ba mẹ lại ở riêng tôi rất đau lòng vì thương con, nếu như không có con chắc tôi sẽ dễ dàng ra quyết định, đằng này nghĩ đến việc con thấy ba mẹ ly dị là tôi lại không nỡ.

  Tôi vẫn còn yêu anh nên mới hận, nói thêm là chồng tôi ngoài việc ngoại tình thì mọi việc từ chăm sóc vợ con, gia đình hai bên đều rất đàng hoàng, biết điều. Tuy nhiên tôi muốn anh phải chịu đau khổ thêm nữa vì lỗi lầm đã gây ra nhưng lại không biết có nên cho anh cơ hội không. Tôi sợ tha thứ rồi anh sẽ có suy nghĩ “Thì ra một người mạnh mẽ như cô ta cuối cùng cũng vì con mà quay lại” hoặc kiểu như đã làm được một lần rồi sẽ làm được lần thứ hai. Tôi cực kỳ khinh những kiểu đàn ông như thế, nên rất ghét nếu chồng mình cũng thuộc người như vậy. Nếu không tha thứ, tôi có thể vượt qua dễ dàng, chỉ sợ con mình thiệt thòi. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên nên chọn phương án nào, có phải tôi quá vô tình lạnh lùng với chồng không?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...