Toàn Quốc Chống thấm cho hồ cá triệt để

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi linhnhamedx, 6/3/18.

 1. linhnhamedx

  linhnhamedx Member

  Hồ cá là không gian trang trí cho mỗi gia đình có điều kiện ở việt nam chúng ta, để đảm bảo hồ cá không bị thấm nước hay rò rỉ nước, khâu quan trọng cần xử lý trước khi đưa hồ cá vào vận động là phải chống thấm triệt để.

  Đối với nhiều gia đình không chỉ đặt ra tiêu chuẩn của một ngôi nhà an toàn, chắc chắn. Thêm vào đó, còn muốn xây đắp không gian tươi mới, thân thiện và ưa nhìn. Chính vì thế, đã có rất nhiều khách hàng đặt ra yêu cầu xây dựng xây đắp và chống thấm hồ cá cảnh cho khuôn viên nhà. Họ xem đó như là một điểm nhấn hoàn hảo nhất cho căn nhà thân yêu.

  cũng tương tự các chuyển động chống thấm bể nước nhưng ở phạm vi hẹp hơn, xây cất chống thấm hồ cá cảnh cũng đòi hỏi những tiêu chuẩn về kỹ thuật, vật liệu, quy trình xử lý. Có như vậy mới bảo đảm an toàn công dụng tối ưu nhất.

  Sau đây, họ cùng tham khảo sang một trong những những phương pháp chống thấm đang được rất nhiều đơn vị kiến thiết cân nhắc nhất. Đó chính là sử dụng phụ gia chống thấm Facom

  [​IMG]

  phương pháp chống thấm hồ cá cảnh, hồ thủy sinh của Facom là sử dụng phụ gia chống thấm ngược Facom, đây là sản phẩm chống thấm có tính kháng nước cao, công nghệ của Mỹ. Qua những nghiên cứu của chúng tôi nếu áp dụng đúng quy chuẩn kỹ thuật thi công độ bền chống thấm cho công trình là trên 50 năm.

  Sản phẩm đặc biệt thích hợp với các hạng mục chống thấm thuận, chống thấm ngược cho các bề mặt bê tông, nền, tường xi măng, ống xuyên sàn, các hạng mục áp lực nước cao như : chống thấm bể bơi, chống thấm bể nước, bồn nước hồ bơi, hồ cá, hố ga, trám trét khe nứt… Trước khi lát gạch hay các hoàn thiện bề mặt khác.

  Nguồn: http://chongthamfacom.com/chong-tham-ho-ca-canh/

  Để đảm bảo kết quả thi công chống thấm hồ cánh cảnh triệt để nhất. Chắc chắn việc cân nhắc lựa chọn loại vật liệu thi công phù hợp là điều không bỏ qua. Trong thực tế, cũng tương tự bất cứ hạng mục nào khác. không hẳn chỉ có 1 lựa chọn duy nhất cho công việc chống nước công trình. Chuyên gia chống thấm của Facom sẽ giúp khách hàng chống thấm tối ưu nhất .

  Nếu quý khách hàng quan tâm và cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn trước khi quyết định. Xin vui lòng liên hệ: 0988153639

  Chuyên gia chống thấm Facom với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận mọi yêu cầu và đường dây nóng tận tình, trung thực.

  Trân trọng!

  Công ty cổ phần chống thấm Facom

  Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

  Trụ sở TP HCM: P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình

  Hotline: 1900 636 148 - 0988 153 639

  Email: huynguyen@edxgroup.vn

  website: http://chongthamfacom.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...