Hà Nội Chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả bằng cách sử dụng màng

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi dateva, 30/5/16.

 1. dateva

  dateva New Member

  Cũng giống như khu vực sân thượng, khu vực nhà tắm và nhà vệ sinh cũng thường xuyên phải chịu tác động bởi các tác nhân gây hại ảnh hưởng tới chất lượng của các công trình này. Tác nhân gây hại đó chính là nước, nhà vệ sinh và nhà tắm luôn ẩm thấp và phải gánh chịu một lượng nước tương đối hàng ngày. Có lẽ, những biện pháp chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm sẽ trở thành một dịch vụ nhiều người tìm kiếm và sẽ đem lại hiệu quả các cho người sử dụng. Dĩ nhiên, để có thể sử dụng tốt và đem lại chất lượng thì đầu tiên bạn phải tìm ra cho được những biện pháp hiệu quả nhất, hữu hiệu nhất giúp gia đình bạn có thể loại khỏi tác nhân gây hại trong cuộc sống.

  Xem thêm bài viết liên quan:

  ===> Chống thấm trần nhà – chữa bệnh từ gốc

  ===> Chống thấm sàn mái – Dịch vụ chống thấm mọi nhà đều nên biết

  Để có thể chống thấm tốt cho nhà vệ sinh thì việc sử dụng màng chống thấm nhà vệ sinh trở thành một biện pháp được nhiều người yêu thích và tin dùng nhất. Với các công trình nhà vệ sinh, để đảm bảo khả năng bền lâu không bị thấm nước cần phải sử dụng màng chống thấm trước hoặc sau khi hoàn thiện công trình. Bởi lẽ các công trình này luôn phải tiếp xúc với nước gần như nguyên ngày cũng với đó là do khí hậu ẩm thấp. Đây cũng chính là một trong số những nguyên nhân đó. Màng chống thấm nhà vệ sinh có khả năng bền dẻo, khả năng chống thấm không chịu ảnh hưởng bởi sự co giãn do nhiệt độ của môi trường. Do cấu trúc màng có chứa nhựa đường nên rất phù hợp để sử dụng chống thấm các môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước như nhà vệ sinh.

  Hiện nay chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm đã trở nên rất quan trọng cho những công trình xây dựng hiện đại, phong cách và có định hướng dài lâu. Dĩ nhiên, do nhu cầu thiết yếu cũng như đảm bảo nhu cầu mỹ quan thì sẽ là cơ hội tốt giúp bạn và gia đình tìm ra những giải pháp tối ưu giúp ích cho gia đình bạn. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất, giúp căn nhà của bạn luôn có cảm giác thoải mái và thoáng mát.


  – Để tăng cường độ bám dính cho tấm trải trước khi dán màng, nên lăn 01 lớp sơn lót bitum gốc dung môi Polyprime SB quét lên trên toàn bộ bề mặt thi công. Đây là loại sơn thường được dùng để chống thấm các công trình trong gia đình nếu như hiện tượng thấm, dột mới xẩy ra hoặc dành cho các công trình tiến hành chống thấm ngay từ khi thi công. Bởi nếu dùng loại này mà chống thấm cho hiện tượng bị lâu hoặc trên diện rộng thì hiệu quả của chúng dường nhu không được tốt và kém chất lượng hơn rất nhiều.

  – Định mức quét từ 0,3 ÷ 0,4 Lít/m2
  – Công tác dán màng được thực hiện khi lớp sơn lót đã khô. Bạn phải đảm bảo sơn thật khô khi tiến hành bước tiếp theo để tránh ảnh hưởng chất lượng nhé.

  – Trải cuộn màng Bitustick theo đúng chiều dài yêu cầu, sau đó cắt màng theo kích thước mong muốn.

  – Đặt tấm màng vừa cắt lên khu vực chuẩn bị dán, kiểm tra độ chuẩn khít của nó.

  – Bóc bỏ lớp màng Silicon và cẩn thận dán màng chống thấm sao cho diện tích chồng mí tối thiểu là 50mm, sau đó dán màng từ giữa ra hai mép để đẩy hết không khí ở bên dưới màng ra ngoài.

  – Láng một lớp vữa xi măng cát lên trên lớp màng chống thấm ngay sau khi thi công xong để bảo vệ màng.

  Với những cách hay này, chống thấm Bách Khoa hy vọng bạn sẽ tìm được những phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất giúp bạn có thể chống thấm dột nhà vệ sinh thật tốt, thật án tượng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...