Toàn Quốc Chống thấm tâng hầm chuyên nghiệp, hiệu quả tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuanaanh18, 18/4/16.

 1. tuanaanh18

  tuanaanh18 New Member

  Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ và các giải pháp chống thấm dột cho tầng hầm hiệu quả và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Cam kết khắc phục triệt để tình trạng thấm dột ở tầng hầm!

  Tại sao phải chống thấm tầng hầm?

  Bất cứ một công trình nào cũng vậy, chỉ sau một khoảng thời gian nhất định sẽ bị thấm nước và rò rỉ nước từ bên ngoài vào. Hiện tượng này sẽ gây ra nhiều tổn hại cho công trình nhà bạn. Vì vậy việc chống thấm chính là giai đoạn quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng cho cả công trình. Tầng hầm là hạng mục có đặc thù riêng và rất dễ bị thấm nước bởi nó được xây dựng ở trong lòng đất, chịu nhiều tác động từ những mạch nước ngầm. Nhất là trong giai đoạn mùa mưa, nước ở xung quanh sẽ tràn vào bên trong tầng hầm. Nếu không xử lý được nhanh chóng sẽ dễ dẫn tới hiện tưởng ô nhiễm, hư hỏng tầng hầm. Và một điều đang lo ngại, tầng hầm mà hư hỏng sẽ ảnh hưởng trực tiếp những công trình ở phía trên. Chính vì vậy việc chống thấm tầng hầm là điều thật sự cần thiết cho mọi công trình.

  [​IMG]

  Nguyên nhân thấm mốc tầng hầm:

  • Tại Việt Nam điều kiện thời tiết và khí hậu không thuận lợi dễ gây ra những hiện tượng co ngót, giãn nở và làm nứt, phá hủy bề mặt cấu trúc của nguyên vật liệu. Đây chính là điều kiện để nước xâm nhập vào bên trong tầng hầm.
  • Kỹ thuật xử lý chống thấm tại tầng hầm chưa được chú trọng ngay từ đầu.
  • Quá trình thay đổi trong lúc thi công, đục lỗ, khoét tường, sửa chữa, đập phá đây cũng chính là nguyên nhân gây ra hiện tưởng thẩm thấu, thấm nước vào tầng hầm….

  Giải pháp khắc phục

  • Sử dụng nguyên vật liệu chống thấm ngay từ khi thi công công trình. Kiểm tra những vị trí xung yếu để đưa ra những chiến lược chống thấm hiệu quả. Những vị trí xung yếu bao gồm: Vị trí mạch ngừng khi đô bê tông; Vị trí tiếp giáp giữa 2 khối; Vị trí tiếp giáp trên bề mặt…
  • Sử dụng kiến trúc: Nghiên cứu cụ thể địa chất của công trình, các yếu tố liên quan đến thủy văn. Thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Thực hiện đúng quy trình kỹ thuật thi công, sử dụng những nguyên vật liệu chống thấm có hiệu quả theo đúng quy cách và tỉ lệ đề ra.
  • Tìm ra nguyên nhân và vị trí cụ thể để xử lý nhanh chóng và triệt để. Có thể sử dụng chất chống thấm hữu cơ có nguồn gốc từ bitum và polymer…

  Nếu quý khách hàng muốn biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ chống thấm tầng hầm, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp đầy đủ về mọi dịch vụ chống thấm tốt nhất.

  >> Xem chi tiết dịch vụ: Chống thấm tầng hầm tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...