Toàn Quốc Chống thấm tường nhà hiệu quả, triệt để

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi linhnhamedx, 7/3/18.

 1. linhnhamedx

  linhnhamedx Member

  Tường nhà là vị trí dễ xảy ra thấm dột, vì thường xuyên phải tiếp xúc với nắng mưa quanh năm. Do đó để ngôi nhà luôn được bền đẹp theo thời gian thì công tác chống thấm tường nhà cần đặc biệt chú trọng ngay từ lúc mới xây.
  Nguyên nhân gây thấm tường nhà

  [​IMG]


  · Thấm nước từ tường bên ngoài do tường bị nứt rạn hoặc tường cũ chất lượng đã xuống cấp: với các trường hợp này, đặc biệt là các nhà chung cư cao tầng, điều kiện thi công chống thấm tường ngoài rất khó khăn nên phải chống thấm ngược tường phía bên trong.


  · Thấm tường do nước lọt giữa hai khe nhà giáp nhau: có trường hợp khe to không úp tôn được hoặc do điều kiện mặt bằng khó khăn không úp được miếng tôn, hoặc úp miếng tôn nhưng mỗi khi mưa gió to nước vẫn luồn chảy lọt khe, và còn trường hợp nhà hàng xóm không cho úp tôn nước xối thẳng vào tường, tường nhà nào xây sau không trát được thì hậu quả rất nặng nề.


  · Thấm do tường ngoài không trát được: trường hợp này chúng tôi đã gặp không hề ít các công trình hàng xóm không cho trát tường ngoài. Nhà vừa xây xong mà nhà cửa đã ướt sũng, sau vài năm thì tường mục nát, sơn bả bong tróc, rêu mốc ... Trường hợp này rất nặng nên trong quá trình xây dựng phải chú ý, nếu xây thì nên xây tường 20 gạch đặc thì sẽ giảm thiểu thấm, đồng thời bắt buộc phải xử lý chống thấm ngược tường bên phía trong nhà , tường bên ngoài nhà nếu có thể thì nên phun dung dịch chống thấm.


  · Tường thấm do sát hoặc chung tường với nhà hàng xóm: nước thấm từ nhà vệ sinh hoặc sân thượng hàng xóm sang, việc xử lý bên nhà hàng xóm phức hợp, do đục phá sửa chữa gây đảo lộn cuộc sống của họ nên đa phần phải chống thấm ngược tường bên phía trong nhà mình.


  · Thấm tường mà chưa cụ thể Nguyên nhân: với các trường hợp này thì bắt buộc phải xử lý chống thấm ngược tường trong nhà.
  Thấm tường gây bong tróc, lở loét tường vữa, gây nấm mốc làm ảnh hưởng rất lớn tới mỹ quan cả một ngôi nhà, hay công trình nên bọn họ rất đau đầu trong việc tìm chiến thuật để ch?ng th?m triệt để vấn đề này, độ bền chống thấm lâu dài từ 15 - 20 năm. Với kinh nghiệm xử lý chống thấm cho tường, sau đây Hoà Phú đưa ra quy trình chống thấm ngược tường trong nhà đã được Shop chúng tôi xử lý thành công và tác dụng rất cao, kể cả với các trường hợp rất phức tạp.
  Phương pháp chống thấm tường nhà Facom


  Chống thấm tường nhà Facom là sản phẩm chống thấm có tính kháng nước cao, công nghệ của Mỹ. Qua những nghiên cứu của chúng tôi nếu áp dụng đúng quy chuẩn kỹ thuật xây cất độ bền chống thấm cho công trình là trên 50 năm.

  Đặc biệt thích hợp với các hạng mục chống thấm thuận, nghịch cho các bề mặt bê tông, nền, tường xi măng, ống xuyên sàn, các hạng mục áp lực nước cao như : chống thấm bể bơi , chống thấm bể nước , bồn nước, hố ga, trám trét khe nứt… Trước khi lát gạch hay các hoàn thiện bề mặt khác.

  Xem thêm về chống thấm tường nhà tại đây: http://chongthamfacom.com/chong-tham-tuong-nha/


  Việc xử lý chống thấm ngược tường nhà là một trong các bước phức tạp trong ngành xây dựng. Công tác thi công phải tuân thủ theo đúng quy trình trên với đầy các bước thì hiệu quả mới đạt được tối đa. Nhiều người vẫn nghĩ đập tường ra trát dày lại, hoặc vữa trát cho không ít xi măng, với suy nghĩ chỉ cần nhiều xi măng mác cao sẽ chống thấm tốt, đây là suy nghĩ rất sai trái, vì vữa trát chuẩn thì lượng xi măng và cát theo tỷ lệ nhất định, càng nhiều xi măng mác cao sẽ khá dễ nứt, rất tốn kém do sửa đi sửa lại mà mà thấm vẫn hoàn thấm. Chúng tôi trình bày quy trình rất rõ ràng, để bọn họ thấy được xử lý chống thấm ngược tường cũng rất dễ dàng nhưng cần phải sử dụng đúng loại vật liệu và thi công đúng theo quy trình.


  Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm
  Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình
  Hotline: 1900 636 148 - 0988 153 639
  Email: huynguyen@edxgroup.vn
  Website: chống thấm ngược cho tường nhà: http://chongthamfacom.com/chong-tham-nguoc-tuong-nha/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...