Toàn Quốc Chống xuất tinh sớm để quan hệ tốt hơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 6/2/15.

 1. 8 phương pháp giúp nam giới có thể chống xuất tinh sớm dưới đây là những cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ hiệu quả nhất được truyền từ đời này sang đời khác và đã đem lại nhiều thành công cho nam giới mỗi khi quan hệ với bạn tình

  1. “Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc.
  2. Giảm kích thích tới “cậu nhỏ”, có thể bằng cách sử dụng bao cao su. Một số quý ông nói rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng hai “áo mưa”.
  3. Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng “tam giác yêu” được kích thích.
  4. Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp mỗi lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Bạn có thể tưởng tượng bài tập giống như khi bạn buồn đi tiêu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày, điều này sẽ giúp bạn nhiều trong việc chống xuất tinh sớm đấy nhé.
  5. Chuẩn bị cho “tập hai”: Không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh sớm. Bạn thắc mắc mình vừa “vào trong” đã xuất tinh và không biết làm thế nào? Hãy đề nghị đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái “hiên ngang” được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần hai hay không. Một điều lưu ý là việc âu yếm sau khi ân ái có khả năng tăng cường sự thoả mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự “yêu” miễn cưỡng sau đó.
  6. Tăng cường tần suất “giao ban” để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, xuất tinh sớm càng dễ xảy ra do ham muốn tăng.
  xuất tinh sớm
  7. Áp dụng những tư thế tình dục khác nhau hay thay đổi vị trí giữa hai người.
  8. Áp dụng “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson. Người nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.
  Xem thêm
  >>thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...