Hà Nội Chu kỳ nguyệt san dài nhất bao nhiêu ngày

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khamphukhoa, 18/10/16.

 1. khamphukhoa

  khamphukhoa New Member

  Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ là tác nhân liên quan mật thiết đến sức khỏe sinh nở của chị em. Rất nhiều bạn gái cảm nhận khó chịu, bực bội khi tới chu kỳ nguyệt san nhưng khi chưa có máu kinh, chậm máu kinh một vài ngày thì lại khiếp sợ. Vậy chu kỳ nguyệt san dài bao nhiêu ngày?

  Những nguồn gốc nào hậu quả tới ngày hành kinh của bạn gái? Vì đâu có chu kỳ dài, chu kỳ ngắn không ổn định.

  Chu kì kinh nguyệt bao nhiêu ngày là thường thì

  Thông thường ngày đèn đỏ của nữ giới là 28 ngày và biến động trong vòng 21- 35 ngày, thời gian hành kinh trong mỗi chu kỳ là 2- 7 ngày, ngày đèn đỏ có màu hơi đậm hơn máu tươi, không hề có mùi, lượng kinh nguyệt từ 10- 80ml.
  Tất cả một vài biểu hiện như ngày hành kinh dài hơn 35 ngày, thời gian hành kinh kéo dài , lượng kinh nguyệt ra rất nhiều… là hiện tượng của ngày đèn đỏ không ổn định .
  *** Nguyên nhân trễ kinh
  Chu kì kinh nguyệt của phái yếu thường xuất phát từ tuổi dạy thì (12- 15 tuổi) và kết thúc ở độ tuổi mãn kinh ( 45- 55 tuổi).

  Một số lý do tác động đến ngày đèn đỏ của chị em

  Mỗi chị em nữ giới sẽ có chu kỳ kinh nguyệt khác nhau, tuy thế có nhiều lý do ảnh hưởng tới kỳ ngày đèn đỏ dẫn đến chu kỳ dài ngắn khác nhau và tính chất máu nguyệt san khác nhau.

  • Tuổi tác: Tuổi của phụ nữ là yếu tố sơ khai ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt , với các nữ giới ở tuổi dạy thì chu kỳ nguyệt san thường tháng có, tháng không, một vài biểu hiện rong huyết cũng hình thành đối với nữ giới ở tuổi dạy thì. Không chỉ các phái nữ ở tuổi dạy thì, phái đẹp tuổi tiễn mãn kinh cũng gặp triệu chứng ngày hành kinh không ổn định , rong huyết , trường hợp nặng còn nhiễm phải rong huyết nửa tháng.

  • Di truyền : một số chị em phái đẹp mắc phải bất định ngày hành kinh bởi nguyên nhân di lây truyền.

  • Tinh thần: chu kỳ kinh nguyệt của phái nữ rất khí hư màu xanh nhạy cảm, chỉ một tác hại bé cũng làm cho kỳ máu kinh chị thay đổi. Một vài chị em có suy nghĩ rắc rối định, căng thẳng, … kinh nguyệt sẽ bị trễ, lượng máu kinh ra không đều

  • Nội tiết: nguyên nhân nội tiết tác động rất cao tới chu kỳ nguyệt san, một vài lý do gây nên thay đổi hormone bất thường là béo phí, giảm cân đột ngột, chế độ ăn uống, hoạt động.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...