Chữ ký số giải pháp chứng thực thông tin chính xác 100%

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jindovn, 6/9/16.

 1. jindovn

  jindovn Member

  Khi nhắc đến chữ ký số giá rẻ, chúng ta không thể nói về lợi thế rất lớn của nó. Mặc dù chỉ được phổ biến trong một thời gian ngắn gần đây, nhưng chữ ký số đã nhanh chóng trở thành dịch vụ chứng thực đáng tin cậy của nhiều người, đặc biệt là ở các nước phát triển trên thế giới. Chúng ta đều biết rằng càng phát triển đất nước, người sử dụng internet cho công việc của họ ngày càng tăng những rủi ro về an ninh thông tin nhiều hơn. Trước khi các tin tặc rình rập thông tin của bạn luôn ở trong tình trạng nguy hiểm nhất là việc trao đổi thông tin văn bản quan trọng giữa các doanh nghiệp với nhau hoặc với các ngân hàng. Hiện nay ở nước ta cũng đã có nhiều trường hợp chuyển nhượng bất hợp pháp của các quỹ như vậy, để ngăn chặn tình trạng này, bạn nên sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel Ca để xác thực thông tin của bạn.

  Tại sao phải chứng thực thông tin với chữ ký số?
  [​IMG]

  Nhiều người nghĩ rằng chữ ký số chỉ là con dấu điện tử và được nhà nước cấp phép, không những vậy chữ ký số còn dùng để chứng thực hợp pháp và chữ ký số vô cùng hữu ích trong việc ngăn ngừa rủi ro chặn có thể xảy ra cho chúng ta trong trường hợp có ai đó biết tài khoản điện tử của bạn, và gửi thông tin giả cho những người khác. Điều này thường có thể xảy ra hay không? Câu trả lời là rất thường xuyên, các tin tặc có thể phá vỡ và biết mật khẩu tài khoản và hiển nhiên họ sẽ biết những gì nội dung bạn gửi và cho ai. Họ cũng có thể làm tương tự, nhưng không ai nghi ngờ bởi vì bạn nghĩ rằng đó là việc truyền tải thông tin này. Vì vậy, bạn cần phải có một dấu hiệu của riêng cá nhân của họ giúp người khác nhận ra bạn. Dấu hiệu này phải là duy nhất và không được giả mạo dưới mọi hình thức. Và chỉ có dịch vụ chữ ký số Bkav mới có thể giúp bạn phòng chống được.
  Khi văn bản đã được ký bởi chữ ký số Bkav, không ai có thể thay đổi chúng và đọc những thông tin chính xác, ngoại trừ người nhận, tất cả các thông tin được mã hóa để đảm bảo an toàn tuyệt đối và không xảy ra bất kỳ lỗi nào.
  Đừng để các tin tặc có cơ hội xâm nhập và đánh cắp thông tin cá nhân của bạn, xin vui lòng ngăn chặn chúng giả mạo chúng ta làm những việc bất hợp pháp. Với chữ ký số Bkav sẽ là một giải pháp bảo mật toàn diện cho bạn.

  Đăng ký chữ ký số giá rẻ ở đâu?
  CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
  Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Tel: 08 38 12 17 19 - 090 23 24 838
  Email: info@123corp.vn
  CHI NHÁNH HÀ NỘI
  Chi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline : 090 23 24 838 - 0945 518 538
  Email : chukyso.123corp@gmail.com
  Website:chukysogiare.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...