Toàn Quốc chữ ký số viettel

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi tranducthang1989, 22/12/15.

 1. tranducthang1989

  tranducthang1989 New Member

  DỊCH VỤ CHỮ KÝ ĐIỆN TỬ VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP
  Chữ ký số viettel là nhà cung cấp dịch vụ chữ ký điện tử dùng để kê khai thuế . chữ ký số được các công ty sử dụng để ký online trong hầu hết các giao dịch cần chữ ký của hoặn người được ủy quyềnvà con dấu của doanh nghiệp. chữ ký số giúp công ty sử dụng dịch vụ để thực hiện các giao dịch online một cách nhanh chóng.

  Vậy chữ ký điện tử là gì ?.

  Để kê khai nộp tờ khai thuế qua mạng, doanh nghiệp nộp thuế cần có chữ ký điện tử .Chữ ký số là thông tin đi kèm dữ liệu nhằm mục đích xác định người chủ của dữ liệu đó. Chữ ký số có thể hiểu như con dấu điện tử của người phát hành văn bản, tài liệu trong giao dịch điện tử. Chữ ký số ngoài việc sử dụng cho kê khai, nộp tờ khai thuế qua mạng, có thể được sử dụng trong giao dịch điện tử khác.

  [​IMG]
  - Tính an ninh của Chữ ký số : .Chữ ký số đã được chứng minh về mặt kỹ thuật đảm bảo bảo mật, duy nhất và không thể giả mạo được. . Chữ ký điện tử được lưu trữ trong thiết bị đặc biệt (USB Token), bảo vệ bởi mã pin nên có mức đảm bảo an ninh cao 1024 bit.
  - Tính pháp lý của Chữ ký điện tử : Thông tư 180/2010/TT-BTC của Bộ Tài Chính công nhận tính pháp lý của hình thức giao dịch điện tử sử dụng Chữ ký điện tử giữa người nộp thuế và cơ quan hải quan. Như vậy, khi kê khai, nộp tờ khai thuế qua mạng có dùng chữ ký số, các hồ sơ thuế điện tử có giá trị tương đương như các hồ sơ thuế được gửi trực tiếp tới ngân hàng.

  Một trong các nhà cung cấp Chữ ký điện tử hiện nay là chữ ký số viettel là một trong bốn nhà cung cấp chữ ký số uy tín hiện nay tại Việt Nam.

  Để biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫ sử dụng về dịch vụ chữ ký số xin liên hệ hotline: 0866551133 - 01689891989

  xin chân thành cảm ơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...