HCM Chú ý các mánh khóe lấy thêm tiền của thợ sửa chữa tận nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tainguyen38, 31/8/16.

 1. tainguyen38

  tainguyen38 Member

  Những cách móc túi người sử dụng của thợ sửa máy lạnh tại nhà mà bạn nên biết để tránh được tiền mất tật mang vào mùa nắng nóng như hiện nay nhé.
  Vào những mùa nắng nóng máy lạnh luôn được sửa chữa hay bảo trì là điều thường xuyên xảy ra và có thể nói là tăng nhanh đến chóng mặt và đây cũng là mùa làm ăn mà bất cứ thợ sửa chữa điện lạnh nào cũng muốn có quanh năm. Vì thế để mang đến cho người dùng có thể hiểu được, sửa máy lạnh tại nhà Thiên An Phước sẽ mang đến cho bạn những cách moi tiền của những anh chàng này trong bài viết hôm nay.
  Qua khảo sát tại nhiều công ty bảo trì, sửa chữa điện lạnh tại HCM chúng tôi thấy được, với thời tiết hiện tại nắng nóng thì bất cứ công ty hay trung tâm nào cũng làm ăn đều tốt có hôm thợ đi đến 10 – 11h đêm là chuyện bình thường. Thông qua cuộc nói chuyện với các nhân viên kỷ thuật điện lạnh với những chia sẽ và thừa nhận vào mùa nắng nóng để kiếm thêm thu nhập các thợ sửa chữa thường báo không đúng bệnh hoặc báo thêm để bỏ túi riêng ví dụ như khi sửa máy lạnh tại nhà và kiểm tra báo dây đồng kém hay nứt hoặc xì hết gas bơm ga đầy đủ và thay ống đồng mới để thu thêm phí.
  [​IMG]
  Và nhiều người sử dụng đã trở thành nạn nhân của những cách moi móc tiền này. Và qua chia sẽ của nạn nhân Thiên An Phước còn thấy được sự chậm trễ của dịch vụ hay khi nạp gas thì không đủ và thêm phí tiền công. Thông thường khi sử dụng dịch vụ thì bơm gas toàn bộ cho máy thường rơi vào tầm 10 phút trở lên, vệ sinh một lần vào mùa nắng nóng tại Thiên An Phước là 100k luôn cả tiền công vệ sinh, nếu bạn có bơm gas thì các công ty sẽ có bảo hành chảy nước cho bạn trong vòng từ 1 – 3 tháng tùy theo lượng gas bạn bơm.
  Thông thường các mánh khóe của thợ sửa chữa để móc tiền của khách như: dây đồng tiếp gas bị nứt hay xì nên phải thay hoặc hàn, vang gas hở hoặc tấm vi mạch bị chết. IC hỏng… khi được báo với những lý do trên người dùng nên cẩn thận và kiểm tra kỷ trước khi cho sửa chữa.
  Vào mùa nắng nóng dựa vào những mánh khóe hay sự hư hỏng thường xuyên xảy ra vì thế việc kiếm bạc triệu mỗi ngày cho thợ sửa chữa là điều quá dễ dàng. Qua chia sẽ của Anh Nguyễn Văn Phát nhân viên kỷ thuật của công ty điện lạnh Thiên An Phước tiết lộ, mùa hè là thời gian dịch vụ leo thang đặc biệt sửa máy lạnh tại nhà là kiếm bộn tiền. Trung bình mỗi ngày 1 nhân viên đều nhận từ 8 – 10 cái địa chỉ trên địa bàn TPHCM.
  Với một địa chỉ hộ gia đình thì việc kiếm phụ phí cũng từ 150k – 200k là những chiếc máy lạnh với công suất thấp và 400k là những chiếc có công suất lớn hơn còn đối với công ty thì càng cao hơn khoảng từ 600 – 1000k. Vì thế để hạn chế tình trạng nhân viên móc túi người dùng, Thiên An Phước luôn đưa ra bảng giá cụ thể để nhân viên đưa khách hàng hay những biểu mẫu đánh giá nhân viên kỷ thuật của công ty để người dùng nhận xét, tham khảo. Vì thế bạn nên cẩn thận, xem xét dịch vụ nào tốt nhất trong mùa nắng nóng.
  Để có những tư vấn tốt nhất, thiết thực nhất bạn hãy đến ngay với sửa máy lạnh tại nhà của Thiên An Phước để nhận được điều mình cần nhé.
  Hotline: 08.3602.2248 – 0916.649.029
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...