Toàn Quốc Chú ý khi mua ghế tập tạ đơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dungcuthethao, 25/1/15.

 1. dungcuthethao

  dungcuthethao Member

  Chú ý khi mua ghế tập tạ đơn

  Với ghế tập tạ đơn các bài tập bạn có thể thực hiện với nó không được đa dạng như những dòng ghế tập tạ đa năng khác hay giàn tạ.

  Đôi khi chỉ là các bài tập lưc, cơ bắp đẩy tạ cho chân bắp chân.

  [​IMG]

  Bộ tập tạ đa năng


  Ưu điểm của ghế tập tạ đơn.

  Các bài tập với ghế tập tạ đơn bị hạn chế nên thiết kế của nó cũng vô cùng đơn giản, nhỏ gọn, không cồng kềnh nhiều thứ. Nhiều ghế tập tạ đơn được tối giản, chiếc ghế có khi chỉ bé bằng một chiếc kệ sách nhỏ.

  Thích hợp cho bạn những bài tập đơn giản tại nhà. Bạn chủ động được thời gian, có thể tập bất cứ khi nào bạn thích. Bất cứ khi nào bạn rảnh. Nó sẽ làm tăng chất lượng luyện tập cho bạn.

  Tháo lắp dễ dàng, cất trữ gọn nhẹ. Bạn sẽ không phải bận tâm khi căn phòng của mình quá chật hẹp.

  Dù những bài tập với ghế tập tạ đơn khá hạn chế, bạn có thể khắc phục bằng cách kết hợp một số dụng cụ khác như tạ đòn hay tạ đơn, khi đó, các bài tập thực hiện được với ghế tập tạ đơn sẽ phong phú hơn rất nhiều. Chi phí bỏ thêm ra không quá lớn mà bạn sẽ không phải nhàm chán với các bài tập.

  Thiết kế rất đơn giản nên ai cũng có thể luyện tập, già , trẻ, gái trai, Các bài tập thực hiện với nó cũng rất dễ thực hiện.

  Chú ý khi mua ghế tập tạ đơn.

  Hãy chọn tạ sắt, đây là kinh nghiệm của nhiều bạn tập thể hình. Bạn có thể tham khảo:

  Bạn sunlolo có chia sẻ: "Công nhận em ra phòng tập nhìn tạ sắt khí thế hơn nhiều, mà tạ nhựa thì toàn cân điêu!Có bác nào cho em thêm ý kiến với, không em lại lấy tiền đi mua món khác".

  Hãy chọn tạ trên 8 kg. Luyện tập với tạ dưới 8 kg Chỉ giúp cơ bắp được dẻo dai mà không kích hoạt được khả năng sinh cơ, xây dựng và săp xếp cơ bắp. Nếu bạn mua ghế tập tạ đơn để luyện tập thể hình, hãy chú ý chọn cho mình một cây tạ để đạt được mục tiêu luyện tập của mình nhé.

  Lợi ích khi luyện tập với ghế tập tạ đơn.

  - Săn chắc, thon gọn từng vùng cơ thể. Cực hiệu quả mà không làm bạn không phải nhọc công.
  - Tạo thể hình đẹp. Các ghế tập tạ đơn hiện tại tập luyện rất tốt cho vùng thân dưới, nhất hông, mông, đùi, eo,..........
  - Làm mạnh các cơ, tăng sức bền, sự chịu đựng và dẻo dai cơ bắp.
  - Giảm hiện tượng đa chấn thương, xương giòn gẫy do thiếu hụt canxi. Xương thêm phần rắn chắc.
  - Giảm tiến trình lão hóa, cơ thể trẻ trung hơn, tâm lý vững vàng, trẻ khỏe.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...