Toàn Quốc chữa bệnh chàm bởi củ khoai tây 3 lần lành hẳn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi 0984775910, 21/9/16.

 1. 0984775910

  0984775910 Member

  chữa bệnh chàm bởi củ khoai tây 3 lần lành hẳn

  Chàm là một bệnh rất khó điều trị, nhất là đối với trẻ sơ sinh còn ít tháng lứa tuổi, da nhạy cảm. Nếu bạn đã sử dụng nhiều loại bài thuốc trị chàm mà không khỏi thì chúng tôi mách với bạn bài thuốc chữa trị chàm đặc biệt này. Tùy theo cơ địa thích hợp của từng đối tượng chỉ cần dùng thuốc tây 3 lần là triệt để. thuốc chữa trị chàm bởi vì khoai tây vừa sử dụng biện pháp bảo vệ, thuận tiện mà rẻ viện phí.

  chữa bệnh chàm bằng dầu dừa điều trị chàm bằng khoai tây tươi

  Khoai tây là loại củ giàu tinh bột và dưỡng chất, không những vậy, đối tượng ta còn biết sử dụng khoai tây trong làm đẹp, làm mặt nạ dưỡng da mặt; trị bệnh tim mạch, mụn, chữa bỏng. trong đó, chữa trị chàm dân gian thông qua khoai tây là bài thuốc đã được ông cha ta lây lại từ xưa.

  Theo đó, chúng ta chọn ́một vài củ khoai tây còn tươi, mắc màu vàng óng, không mọc mầm đem rửa tinh tươm. sau đây đó ngâm khoai tây vào nồi nước sôi khoảng 1 phút để tiêu diệt trùng, loại bỏ khuẩn.

  phương án làm cụ thể như sau: Khoai tây gọt vỏ, cắt thành từng lát rồi giã nhỏ, chắt lấy nước, tra lên vùng da mắc chàm.

  Đối với đứa bé thường có chàm ở má, sau khi đã vệ sinh sạch da cho bé, chắt lấy nước chèn ép khoai tây tra vào vùng da chứa chàm. thực hiện thường ngày sẽ giúp chữa bệnh, loại thải ngứa ngáy và giúp da bé mềm mịn trở lại.

  chữa bệnh chàm bằng yhct Đối với đối tượng không nhỏ, cần thực hiện theo vô số bước :

  Bước 1: Bạn rửa khu vực da mắc chàm bởi vì nước muối để khử trùng, sau đó đắp khoai tây lên hết vùng nguy hại, băng kín để 3 ngày. Khi mở bằng ra, bạn sẽ xuất hiện vết chàm lây khô lại và lên da non, màu trắng.

  Bước 2: Bạn tiếp tục giã khoai tây và đắp lần thứ 2. Bạn cũng thực hành theo phương thức trên và để trong 3 ngày. Khi tháo ra sẽ nhìn ra vết chàm khô hết nước vàng, da non đã hồng.

  Bước 3: Bạn tiếp tục đắp khoai tây lần thứ 3 lên vùng da nhiễm tổn hại và để trong 3 ngày, tình trạng bệnh sẽ dứt điểm. Da sẽ trở về trạng thai nhi ban đầu và mềm mịn.

  Lưu ý: đối với bệnh chàm TỔ ĐĨA (eczema) thường gây ngứa ngày, không thoải mái và rất dễ lan. chính vì thế, người mắc bệnh quan tâm không nên gãi để kiêng kị da có chầy trầy xước và bệnh dễ lan. Đồng thời vệ sinh sạch tinh cho da và đáp ứng theo phương hướng nêu trên để khẩn trương khắc phục tình trạng bệnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...