HCM Chữa bệnh đau khớp đầu gối bằng thảo dược.

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hainam28, 14/10/16.

 1. hainam28

  hainam28 Member

  3 món canh hỗ trợ chữa bệnh đau khớp gối.
  Thoái hóa khớp gối mắc phần lớn Nguyên nhân, trong đó chế cấp độ dinh dưỡng là một phần Nguồn gốc gây nên. bởi vậy, nếu bạn mang đau quặn hay thoái hóa khớp gối thì không nên thải tới 3 món canh bài thuốc trị bệnh mà chúng tôi ham muốn trình bày trong bài viết tiếp đây.

  Bệnh viêm khớp cổ chân và phương pháp điều trị: http://yhoccotruyenconghoa.vn/benh-viem-khop-co-chan-va-phuong-phap-dieu-tri.html

  Canh mướp đậu hũ tốt cho người bị thoái hóa khớp gối.  [​IMG]

  Canh mướp nấu đậu hũ  Với bệnh nahan mới ở thời gian đầu hay mới có nhẹ thoái hóa khớp gối. Mới chỉ triệu chứng sưng đỏ, nóng tẩy thì chúng ta có khả năng dùng canh mướp đậu hũ để khác phục.

  Chúng ta thực hiện như sau: Lựa chọn 250g mướp tươi và 250g đậu hũ, sau đây đó nấu 2 căn này thành canh và nếm nắm gia vị cho vừa ăn. Đây là thức ăn giản đơn nhưng hiệu quả vô cùng nhiều.

  Canh bí hầm xương chữa thoái hóa khớp gối.


  [​IMG]

  Canh bí hầm xương  Bạn chọn khoảng 500g bí xanh và 250g xương sườn heo. dưới đây khi sườn rửa sạch tinh cho vào nồi ninh nhừ mềm, tiếp theo cho bí xanh đã gọt vỏ và cắt khúc vào nồi nấu chín bí xanh. Cuối cùng nêm nắm gia vị vừa khẩu vị của con người, thế nhưng tốt nhất là nêm hơi nhạt

  Món canh bí hầm xương chứa công dụng giảm đau thắt khớp gối, phòng bệnh và giữ gìn mạng sống.

  Tìm hiểu về bệnh đau nhức mắt cá chân: http://yhoccotruyenconghoa.vn/dau-nhuc-mat-ca-chan-vi-sao-vay.html

  Canh đậu xanh ý dĩ nhân.


  [​IMG]

  Canh đậu xanh  Lựa chọn khoảng 100g đậu xanh, 50g ý dĩ nhân cùng với hoa quế, đường cát. sau đây đó nấu thành canh điểm tâm, hàng ngày ăn 2 lần buổi sáng và buổi tối. Món canh thuốc này, chữa thoái háo khớp gối cấp độ cấp tính. áp dụng hằng ngày bạn sẽ nhìn thấy giảm đau quặn thắt hiệu quả.

  không chỉ thế, người mang bệnh cũng có khả năng dùng ́một vài thức ăn thuốc tây khác từ những món ăn hằng ngày như: thịt lợn, thịt gia cầm, cá hồi, cá ngừ, và rất nhiều món ăn khác từ xương sườn, xương ống và sụn. tất cả đều tốt cho bệnh thoái hóa khớp gối.

  Chữa đau khớp gối ở đâu an toàn và hiệu quả: http://yhoccotruyenconghoa.vn/chua-dau-khop-goi-o-dau-tot-nhat.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...