Toàn Quốc Chữa bệnh lậu ở đâu?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi apollo2015, 22/4/15.

 1. apollo2015

  apollo2015 Member

  Rất nhiều bệnh nhân đã gửi những câu hỏi lien quan đến vấn đề địa chỉ chữa bệnh lậu tại tphcm an toàn, uy tín và có thể chữa dứt điểm căn bệnh lậu. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Apollo xin được tư vấn:
  [​IMG]

  Địa chỉ chữa bệnh lậu tại tphcm
  Hiện nay Phòng khám đa khoa Apollo tự hào vì trong thời gian qua đã chữa trị thành công cho rất nhiều nam giới mắc bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính cũng như mãn tính. Trong đó có những trường hợp chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi và còn hay bị tái phát vì phòng khám của chúng tôi có những ưu thế như:
  1. Kĩ thuật hiện đại
  Phòng khám được đầu tư mạnh về thiết bị kĩ thuật, từ hệ thống phòng khám rộng rãi, thoáng mát, được vô trùng, tới các thiết bị khám bệnh hiện đại đảm bảo hỗ trợ đắc lực cho quá trình chẩn đoán bệnh.
  2. Thủ tục đơn giản
  Hơn nữa, Phòng khám chúng tôi là nơi đi đầu trong cải cách thủ tục hành chính, mọi thủ tục đăng kí khám bệnh tại đây được tiến hành nhanh gọn, bỏ qua mọi thủ tục rườm rà, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tạo tâm lý thoải mái khi đi khám.
  3. Phòng khám không ngày nghỉ
  Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Apollo còn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe không ngày nghỉ, hầu hết tất cả các khoa tại phong khám đều làm việc tất các ngày trong tuần, đảm bảo đáp ứng nhu cầu khám bệnh mọi lúc cho người dân.
  4. Giá cả minh bạch hợp lý: Chi phí khám chữa bệnh tùy theo từng hạng mục được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Mọi chi phí đều được công khai và sẽ không có bất kỳ khoản thu phí nào không rõ ràng, minh bạch.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...