Toàn Quốc Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi apollo2015, 14/4/15.

 1. apollo2015

  apollo2015 Member

  Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục, đối tượng mắc bệnh có thể bao gồm cả nam lẫn nữ. Bệnh này nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng cách thì dẫn đến những biến chứng, nghiêm trọng hơn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người mắc bệnh.
  Anh H (25 tuổi – TPHCM) có chia sẻ: Tôi đang bị bệnh sùi mào gà do tôi đã quan hệ với người mắc bệnh mà không sử dụng các biện pháp an toàn nên bị lây nhiễm. Tôi đã đi chữa trị ở nhiều nơi nhưng mà vẫn không khỏi. Hiện tại tôi muốn tìm một địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở tphcm, biết được vấn đề đó các bác sĩ Phòng khám đa khoa apollo xin giới thiệu đến các bệnh nhân một địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà an toàn, triệt để tại tphcm

  .[​IMG]

  Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM

  Hơn nữa, bệnh sùi mào gà xuất hiện ở bộ phận sinh dục nữ giới hay nam giới là nơi nhạy cảm nên càng yêu cầu phương pháp điều trị mang lại hiệu quả nhất định. Riêng tại Phòng Khám đa khoa Apollo phương pháp điều trị sùi mào gà tùy thuộc vào vị trí tổn thương, mức độ tổn thương của bệnh và thể trạng của bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa sẽ có chỉ định điều trị bằng các phương pháp thích hợp.

  Hiện nay chữa bệnh sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA-PDT có thể giúp người bị bệnh sùi mào gà điều trị có hiệu quả tốt nhất, nhanh nhất, rút ngắn thời gian điều trị. Khi áp dụng biện pháp này căn bệnh sẽ trị khỏi trong thời gian ngắn nhất, và hoàn toàn phục hồi sau điều trị 1 thời gian, tì lệ khỏi bệnh là 98,5% trở lên, ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...