HCM Chữa bệnh sùi mào gà ở ở đâu hiệu quả?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi apollo2015, 20/3/15.

 1. apollo2015

  apollo2015 Member

  Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục, đối tượng mắc bệnh có thể bao gồm cả nam lẫn nữ. Bệnh này nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng cách thì dẫn đến những biến chứng, nghiêm trọng hơn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người mắc bệnh.

  [​IMG]

  Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở tphcm

  Hiện nay Phòng khám Đa khoa Apollo luôn tự hào là địa chỉ chữa bệnh sùi mào uy tín tại tphcm mang lại hiệu quả và an toàn cho các bệnh nhân bởi vì phòng khám là nơi tập trung các đội ngũ y bác sĩ hết lòng, tận tâm với các bệnh nhân của mình kết hợp với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế, với mong muốn mang lại kết quả tốt nhất đến cho mỗi bệnh nhân khi tới khám và điều trị tại đây.

  Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà

  Phòng khám đa khoa apollo chúng tôi luôn áp dụng các phương pháp chữa bệnh hiện đại, tiên tiến nhất nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho từng bệnh nhân khi tới khám và điều trị tại đây.

  Các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà truyền thống như: điều trị sùi mào gà bằng thuốc, điều trị vật lý(đốt điện, đốt laser, đốt điện..) đều không thể giúp các bệnh nhân chữa hoàn toàn khỏi bệnh mà còn dễ bị tái phát. Vì vậy phòng khám của chúng tôi đã đưa vào sử dụng phương pháp ALA-PDT, đây đang là phương pháp được giới y học đánh giá là có thể điều trị bệnh sùi mào gà an toàn, hiệu quả ít để lại biến chứng và ngăn chặn sự tái phát của căn bệnh.

  [​IMG]

  Kết thúc quá trình điều trị tại phòng khám

  Sau khi kết thúc quá trình điều trị, các y bác sĩ của chúng tôi luôn gọi điện để biết tiến triển của người bệnh như thế nào. Khi có dấu hiệu nào bất thường sẽ được điều trị ngay, không để xảy ra biến chứng. Do đó, các bệnh nhân có thể yên tâm khi đến điều trị tại phòng khám chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...